Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Người tuổi Tý trang trí phòng ngủ thế nào cho nhiều may mắn?

Lê Minh Huyền01/12/2018 - 23:32

Lượt xem 189

Phòng ngủ là không gian riêng tư, nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo trang trí không gian nghỉ ngơi theo sở thích riêng của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc và chất liệu các trong phòng ngủ vẫn phải tuân theo các quy luật phong thủy, có như thế mới giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Giáp Tý hợp phong thủy

Màu sắc

Những người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 đều thuộc bản mệnh Kim trong ngũ hành. Do vậy, những màu sắc mang đến nhiều may mắn nhất mà bạn nên lựa chọn khi trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Tý 1984 này chính là những gam màu trắng, xám bạc. Bởi đây là những gam màu thuộc bản mệnh Kim, do đó nó sẽ mang đến nhiều nguồn vượng khí tốt cho phòng ngủ của gia đình.

Chất liệu

Chất liệu dùng để trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Tý 1984 chính là kim loại và đá, gốm, sứ. Bởi kim loại thuộc hành Kim, còn đá và gốm sứ lại mang đặc trưng của hành Thổ.

Image result for phòng ngủ màu trắng

Trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Bính Tý hợp phong thủy

Màu sắc

Những người sinh năm 1936, 1996 thuộc tuổi Bính Tý đều mang hành Thủy trong ngũ hành. Chính vì thế màu sắc mà bạn nên sử dụng trong khi trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Bính Tý đó là 2 gam màu xanh nước biển và đen để thu hút tài lộc. Tuy nhiên đen lại là màu sắc mà các chuyên gia phong thủy khuyên nên hạn chế sử dụng, bởi nhiều người thường coi đây là màu sắc không may mắn.

Chất liệu

Với đồ nội thất bạn cũng nên sử dụng nhiều các vật dụng kim loại sẽ tốt với mệnh của bạn hơn vì Kim sinh Thủy. Các đồ trang trí làm bằng kính, pha lê cũng là những vật dụng nội thất trang trí nên dùng.

Image result for phòng ngủ màu xanh nước biển

Trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Mậu Tý hợp phong thủy

Màu sắc

Những người sinh năm Mậu Tý mang bản mệnh Hỏa. Những màu sắc mà bạn nên sử dụng khi trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Tý của mình nên là những gam màu nhẹ nhàng, tươi mát thuộc hành Mộc đó là xanh lá.

Chất liệu

Gỗ vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi trang trí nội thất phòng ngủ cho người tuổi Mậu Tý. Bởi đây là chất liệu của bản mệnh Mộc, sẽ giúp bạn có thêm nhiều năng lượng tốt để mang lại may mắn và tài lộc.

Image result for phòng ngủ màu xanh lá

Trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Canh Tý hợp phong thủy

Màu sắc

Người Canh Tý sinh năm 1960 thuộc cung mệnh Thổ, do đó màu sắc tốt nên dùng cho phòng ngủ mà bạn nên chọn có thể là những gam màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ sẽ đem lại vận mệnh tốt cho bạn.

Chất liệu

Gia chủ tuổi Canh Tý  nên chọn đồ nội thất bằng đá, gốm, sứ là tốt nhất để trang trí trong không gian phòng ngủ của mình. Bạn có thể lựa chọn những chiếc bình sứ đẹp với gam màu cam nổi bật để tôn thêm vẻ đẹp cho không gian nghỉ ngơi của chính mình.

Image result for phòng ngủ màu đỏ

Trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Nhâm Tý hợp phong thủy

Màu sắc

Người tuổi Nhâm Tý sinh ra trong năm 1972 là người mệnh Mộc, do đó màu sắc tốt để thiết kế phòng ngủ hợp mệnh đó là màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy vì Thủy sinh Mộc hoặc màu xanh lá cây bởi đây chính là màu sắc thuộc bản mệnh của Mộc. Sử dụng nhiều những gam màu này trong không gian nội thất phòng ngủ sẽ mang lại nhiều sinh khí tốt cho chủ nhà an khang và thịnh vượng.

Chất liệu

Người tuổi Nhâm Tý nên chọn đồ nội thất cho phòng ngủ chất liệu gỗ và các vật dụng trang trí bằng thủy tinh, pha lê để hợp với bản mệnh của mình. Tuy nhiên, cần tránh sử dụng những món đồ sắc nhọn để tránh ảnh hưởng đến vượng khí của gia đình, giúp gia đình bạn luôn ấm êm, hạnh phúc.

Image result for phòng ngủ xanh dương

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích về cách lựa chọn màu sắc cũng như chất liệu trong khi trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Tý hợp phong thủy, giúp mang lại may mắn và tài lộc.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn