Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào?

Nguyễn Hà Mi19/11/2018 - 11:59

Lượt xem 106

Một câu hỏi được nhiều gia chủ đặt ra đó chính là nhà hướng đông nam thì nên đặt bếp ở hướng nào để có được không gian sống sang trọng, hài hòa và hợp lý. Nếu bạn cũng có những băn khoăn về hướng bếp của nhà mình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào

Kết quả hình ảnh cho hướng bếp ăn của căn nhà

Nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào mới mang đến được nhiều tài lộc và đúng phong thủy nhất?và khi bài trí được những món đồ sang trọng và hiện đại tuy nhiên hướng bếp lại không phù hợp cũng không mang lại nhiều mau mắn và hạnh phúc cho gia chủ, như vậy căn phòng sẽ không có vượng khí, người dùng cũng khó chịu khi sống căn phòng này.

Hướng bếp hợp lý sẽ thu nạp được những vượng khí cho không gian căn phòng được thông thoáng và hiện đại, người dùng sẽ khó khăn trong lựa chọn những món đồ nội thất ưng ý tiện lợi cho không gia sống thoải mái và đầy tiện nghi hơn.

Vậy với những căn hộ có Nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào thì bếp nên chọn hướng đông bắc, nam và hướng chính tây, tuy nhiên cũng tùy thuộc vào tuổi của gia chủ để có được không gian sống thoải mái và tiện hơn.

Nếu hướng nhà và hướng bếp không được phù hợp với nhau sẽ sinh ra nhiều âm khí, những luồng khí sẽ xung với nhau, ảnh hưởng đến phong thủy, như vậy gia chủ không được may mắn, thuận lợi cũng như công việc không được thuận lợi như ý muốn.

Nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào nên chú ý không đối diện với nhà vệ sinh

Kết quả hình ảnh cho hướng bếp ăn của căn nhà và nhà vệ sinh

Nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào cũng không nên đối diện với nhà vệ sinh bởi nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều âm khí, nếu như căn phòng bếp đối diện với nhà vệ sinh những luồng khí không tốt này sẽ ảnh hưởng đến không gian căn phòng bếp, thức ăn bị nhiễm khuẩn sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa cũng gia chủ sẽ mắc các bệnh về đường ruột.

Nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào? Nếu gia chủ có thiết kế không khoa học theo hướng nhà vệ sinh sẽ không tốt vì vậy nên có cách bài trí theo hướng khác hoặc sử dụng những chiếc rèm ngăn cách không gian căn phòng ấy, hay có thể những chiếc vách ngăn trông sẽ rất thẩm mỹ và khoa chọ hơn rất nhiêu.

Nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào nên chú ý chọn màu sắc hợp lý nhất

Kết quả hình ảnh cho hướng bếp ăn của căn nhà và nhà vệ sinh

Căn phòng sẽ được đẹp cũng như đúng phong thủy nếu như người dùng lựa chon được những món đồ úng ý, và chắc chắn căn phòng sẽ được sang trọng nếu như bài trí gam màu phù hợp, và gam màu trong cũng nên tùy thuộc vào không gian căn phòng cũng như tùy thuộc vào những món đồ nội thất có sẵn để không gian căn phòng được đẹp sang nhất.

Nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào cũng nên chú ý lựa chọn cho phù hợp với tuổi của gia chủ, vận mệnh của gia chủ, như với những gia chủ mệnh thổ thì chú ý lựa chọn gam màu vàng, còn những gia chủ mệnh kim chọn gam màu trắng sáng, như gia chủ mệnh mộc thì xanh lá cây, và những người mệnh thủy thì mầu xanh da trời.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Vatgia.com.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn