Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kiêng bếp nấu đặt ngược hướng nhà

Nguyễn Hà Mi19/11/2018 - 10:59

Lượt xem 94

Kiêng bếp nấu đặt ngược so với hướng nhà được nhiều gia chủ quan tâm, giúp gia chủ có được sức khỏe may mắn và thành công hơn hết. Với những lựa chọn thông minh cho không gian sống và những món hiện đại, tiện ích thì gia chủ sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong không gian sống của mình.

Bếp đặt hướng tây bắc, nhà đặt hướng tây

Hình ảnh có liên quan

Với những nhà hướng tây và bếp đặt hướng tây bắc sẽ giúp khiến cho gia chủ thường xuyên tranh cãi hoặc mẫu thuẫn gay gắt, các mối quan hệ đều không được tốt đẹp, bởi theo phong thủy hướng tây bắc là hướng về tiền bạc, của cải, do vậy mà hướng bếp lại là hướng tây mang mệnh hỏa sẽ ảnh hưởng đến phong thủy, khiến tiêu tan tiền bạc, của cải, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như không gian sống không được dễ chịu.

Nhà đông tây, bếp tây nam

Hình ảnh có liên quan

Như vậy với hướng sắp xếp này sẽ xảy ra các cuộc tranh cải, gay bất hòa trong các mối quan hệ, do vậy mà gia chủ nên có những cách sắp xếp hợp lý và khoa học nhất, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như đúng phong thủy, gia đình hòa thuận và hạnh phúc.

Bếp theo hướng tây nam, nhà đông nam

Hình ảnh có liên quan

Hướng bài trí nhà không để bếp nấu đặt ngược hướng nhà, chúng sẽ sinh ra nhiều mâu thuẫn trong gia đình, xã hội, gia chủ sẽ không có được căn phòng hiện đại, những mối quan hệ bị trì truệ, công danh sự nghiệp của gi chủ bị tiêu tàn, như vậy lựa chọn hướng là rất quan trọng, người dùng nên có những cách làm hợp lý và khoa học để có được không gian sống đầy tiện ích nhất.

Như vậy nên lựa chọn hướn đúng phong thủy để gia chủ có được nhiều may mắn, thuận lợi cũng như tiền tài vật chất được đầy đủ hơn.

Những lưu ý quan trọng với hướng bếp

Bếp nấu đặt ngược hướng nhà hoặc đặt cạnh nhà vệ sinh là không nên, vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ, những luồng khí không tốt sẽ ảnh hưởng từ nhà vệ sinh vào không gian căn phòng bếp, sinh ra những luồng khí không may mắn, cũng như những vi khuẩn từ nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến thức ăn, gia chủ dễ mắc phải những bến về tiêu hóa, nhiễn khuẩn. Bên cạnh đó còn không mang lại tính phong thủy, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gia chủ sẽ cảm thấy khó chịu.

Kiêng bếp nấu đặt ngược hướng nhà và đối diện với phòng ngủ vì những mùi thức ăn hoặc hơi nóng của bếp nấu sẽ tác động lên căn phòng, khiến gia chủ sẽ không có không gian căn phòng đẹp hoàn hảo, người dùng sẽ bị các bệnh mất ngủ, những bệnh kinh niên khó chữa.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Vatgia.com.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn