Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã biết biết cách chọn mua giường ngủ để có giấc ngủ ngon?

Hằng Nguyễn31/10/2018 - 08:01

Lượt xem 64

Giường ngủ là món đồ quan trọng trong không gian phòng ngủ, có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ. Chọn mua giường ngủ tưởng chừng như là vấn đề rất đơn giản nhưng không phải vậy. Để có được giấc ngủ ngon bạn cần chú ý những vấn đề sau khi chọn mua giường ngủ.

Giường ngủ có kết cấu chắc chắn

Những chiếc giường ngủ khung gỗ có thiết kế chắc chắn là những chiếc giường được sản xuất đúng quy trình kỹ thuật và sử dụng chất liệu cao cấp. Với những chiếc giường ngủ có chất lượng cao thì phải đáp ứng được những tiêu chí này. Với những chiếc giường lung lay, ọp ẹp và không có cảm giác chắc chắn thì bạn không nên sử dụng, rất có thể nó sẽ gây hại đến sức khỏe của người sử dụng. Để kiểm tra xem kết cấu giường ngủ có chắc chắn hay không bạn cần quan tâm đến chất liệu cấu thành là loại gỗ gì, kĩ thuật gia công các mối nối ra sao… khi đã xem xét được đầy đủ các yếu tố đó thì chắc chắn bạn sẽ chọn mua được một chiếc giường ưng ý.

Giường ngủ nâng đỡ được đều trọng lượng cơ thể

Tức là giường ngủ phải có thiết kế phẳng, không lồi lõm thì mới có thể nâng đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể bạn một cách đồng đều, tránh việc trọng lượng cơ thể đồn vào một bộ phận nào đó gây tê cứng, đâu ê ẩm khi ngủ dậy. Những chiếc giường ngủ như vậy cũng sẽ có ảnh hưởng không tốt đến cột sống của bạn trong quá trình sử dụng lâu dài.

Kết quả hình ảnh cho cách chọn mua giường ngủ để có giấc ngủ ngon

Giường ngủ có kích thước thích hợp

Kích thước cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần phải cân nhắc khi chọn mua giường ngủ. Tùy theo độ tuổi mà bạn lựa chọn giường ngủ có kích thước cho phù hợp.giường ngủ dành cho trẻ em thì chỉ cần dao động từ 1m đến 1m2, còn với giường ngủ dành cho người lớn có trọng lượng và chiều dài cơ thể lớn thì cần chọn những loại giường có khổ rộng từ 1m8 cho đến 2m. Khi lựa chọn được giường có kích thước phù hợp thì khi nằm cơ thể bạn sẽ có được trạng thái thoải mái nhất, không bị gò bó.

Trong nội thất phòng ngủ không thể thiếu đi một chiếc giường ngủ để bạn nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc vất vả. Chọn mua giường ngủ bạn cũng cần tính toán thật kĩ càng trên nhiều yếu tố để đạt được hiệu quả cao nhất, góp phần nâng cao chất lượng giấc ngủ. Ở trên là một số yếu tố quan trọng mà bạn cần cân nhắc khi chọn mua giường ngủ, bài viết chúng tôi  muốn chia sẻ, hi vọng sẽ là những thông tin hữu ích.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn