Ngôi nhà hiện đại, thiết kế ánh sáng như thế nào cho phù hợp?

Ánh sáng có thể mang đến cho căn nhà của bạn thêm phần sức sống. Vậy thiết kế ánh sáng cho một ngôi nhà hiện đại sẽ như thế nào. Cùng tham khảo ngay nhé

Sử dụng đèn LED nhiều hình dạng sẽ giúp tăng cường ánh sáng cho căn phòng cũng như giảm bớt sự nhàm chán cho không gian

Với một hệ thống đèn chiếu sáng trong phòng tắm cũng có thể mang đến một cái nhìn sạch sẽ, hiện đại và sắc nét

Nếu muốn nổi bật hơn bạn cũng có thể trang bị đèn LED ở bàn trang điểm, hơn nữa nó cũng giúp loại bỏ bóng tối trên khuôn mặt. Một gợi ý cho bạn là có thể để dải đèn ngay trên gương hoạc dưới gương để ánh sáng được nhẹ nhàng hơn

Dải đèn bố trí thích hợp làm nổi bật họa tiết trang trí cho căn phòng

Đối với phòng ăn thì bạn có thể trang bị hệ thống đèn chiếu sáng cố định trên trần sẽ cung cấp ánh sáng đầy đủ và tạo cảm giác không gian thoáng hơn

Tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng những bóng đèn mini

Với những căn phòng tối hay tầng hầm thì bạn nên thiết kế ánh sáng mô phỏng cửa sổ sẽ mang đến cảm giác giống ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế là một nghệ thuật, nghệ thuật thành công chính là đem đến sự nổi bật nhưng tinh tế. Hy vọng một vài gợi ý vừa rồi sẽ giúp bạn có được một căn nhà với ánh sáng đầy đủ và đẹp nhất

Nhân Viên Tư Vấn
Trả lời 5 năm trước

Xem thêm 20 mẹo sử dụng đèn chiếu sáng cho gia đình: https://denledsang.vn/20-meo-su-dung-den-led-chieu-sang-cho-gia-dinh.htm