Đơn vị thi công nội thất trọn gói nào ở tp HCM uy tín, chất lượng

Mình sắp nhận nhà, đang lăn tăn không biết đơn vị nào thi công nội thất trọn gói ở HCM uy tín, chất lượng và đảm bảo đúng tiến độ? Anh chị em giới thiệu giúp mình với. Cảm ơn cả nhà nha.

Thu
Trả lời 5 năm trước

mình vừa làm với HTG, thấy ok lắm, bạn thử liên hệ trực tiếp với anh giám đốc luôn nhé, GĐ là anh Hậu 0902 73 36 38,

Nguyễn Thanh Mai
Trả lời 5 năm trước

Bạn liên hệ HTG (liên hệ trực tiếp GĐ là anh Hậu 0902 73 36 38)

Tran Linh San
Trả lời 5 năm trước

bên công ty em cũng làm với HTG (liên hệ trực tiếp GĐ là anh Hậu 0902733638)