Kích thước ghế sofa cho phòng khách nhỏ là bao nhiêu?

“Một gian phòng khách nhỏ nên chọn ghế sofa có kích thước bao nhiêu là hợp lý?” Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có nhu cầu chọn mua bộ ghế sofa cho gian phòng khách nhà mình.

Hiện nay, có vô vàn những sản phẩm ghế sofa có thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Vì vậy, bạn nên xác định trước cho mình một kiểu dáng thiết kế ghế sofa phù hợp. Với một phòng khách nhỏ, ghế sofa góc chữ L hay ghế sofa văng dài có thể là sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn.

Mỗi loại ghế sofa khác nhau sẽ có những kích thước của bộ ghế khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Ghế sofa góc hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian và đem tới sự tiện nghi cho phòng khách. Kích thước của những loại ghế sofa góc nhỏ này từ 2m6 đến 2m8. Do đó, bạn có thể lựa chọn chiều dài ghế để phù hợp với căn phòng.

Ghế sofa văng dài là lựa chọn ưu tiên của những gian phòng có diện tích nhỏ lại hẹp. Chiều dài của ghế thường từ 2m tới 2m3. Đây là kích thước đang được nhiều người lựa chọn bày trí trong phòng khách.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã cũng như màu sắc hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm bộ ghế sofa thích hợp nhất cho phòng khách có kích thước nhỏ hẹp của mình.

Chưa có câu trả lời nào