Help me!!, ai có kinh nghiệm giải đáp dùm vấn đề này, thank all

hiện nay papa của em đã chọn đc mẫu con tiện xoắn làm bằng gỗ nghiến , thấy giá cả cũng ổn nên muốn mua khoảng 100 con nhưng không biết liên hệ như thế nào và mua bán ra sao. Giao hàng và thanh toán như thế nào. Vì nơi bán hàng là siêu thị Mê Linh plaza mà nhà em lại ở đắk lắk. Mong sớm được giải đáp thắc mắc. Em xin cảm ơn rất nhiều.[:x]
Nguyễn Thanh Long
Trả lời 15 năm trước
Đơn giản như đan rổ múc nước. Gỗ nghiến làm hay nứt lắm đó, còn nếu kết, chúng tôi sẽ giúp, nhận làm trung gian chuyển hàng ra bến xe đi Đaklak, OK? chi phi vận chuyển Melinh chuyển ra bên xe(có thể thôi), vận chuyển vô đó về nhà tinh cho nhà xe. Nhớ gửi cho tui cân Coffe xịn chút là được. Cư liên hệ vơi tui nha, giúp nhiệt tình.