Có nên bán chung cư dồn hết tiền để mua nhà phố?

Chúng tôi đang sống trong một căn hộ tại TPHCM khoảng 4 tỷ và đã tiết kiệm được 4 tỷ nữa. Chúng tôi có nên bán nhà chung cư và dồn hết tiền để mua nhà phố?

Vợ chồng chúng tôi 37 tuổi, gia đình khá đơn chiếc, không anh em họ hàng. Chúng tôi chỉ ở gần bố mẹ nhưng hoàn toàn độc lập. Chúng tôi có hai con nhỏ 3 và 6 tuổi. Hiện tại, vợ chồng tôi sống trong một căn hộ 100m2 giá 4 tỷ tại quận 2 với đầy đủ tiện ích siêu thị, trường học cấp 1-2-3, nhà trẻ, hồ bơi và công viên. Từ đây, chúng tôi đi làm tại quận Nhất khá gần. Tạm thời cuộc sống đang rất ổn định nhưng chúng tôi vẫn có cảm giác không ổn định xét về lâu dài.

Chúng tôi dự định tầm hai năm nữa, khi nào tích đủ số tiền tầm 10 tỷ (kể cả bán căn hộ) thì sẽ dồn hết tiền mua một căn nhà phố để sống ổn định lâu dài. Chúng tôi có thể mua nhà hơi xa khu vực mình đang ở nhằm có thể chi tiêu thoải mái hơn.

Thật sự ở căn hộ, chúng tôi thấy rất nhiều mặt tốt nhưng vẫn có tâm lý tạm bợ. Tuy nhiên, dồn hết tiền để mua một căn nhà phố cho việc ở ổn định lâu dài thì có nên không? Chúng tôi không có kinh nghiệm về nhà đất. Mong các bạn tư vấn.

Lê Văn Hợi
Trả lời 7 năm trước

Khu đô thị thương mại Golden Center City 2 (http://goldencentercitykimoanh.net) là dự án thứ 2 trong chuỗi dự án Golden là tâm huyết, là đứa con tinh thần do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư có vị trí vô cùng đắc địa khi nằm ngay hai mặt tiền Quốc Lộ 13 và Ngô Quyền, thị xã Bến Cát, ngay trung tâm phát triển kinh tế của Bến Cát nói riêng và Bình Dương nói chung. Thông tin về dự án Khu đô thị Thương mại dịch vụ Golden Center City 2
THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN
Tên dự án: Khu đô thị thương mại Golden Center City 2 (http://www.goldencentercitykimoanh.net/)
Vị trí: Hai mặt tiền Quốc Lộ 13 và Ngô Quyền, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Bình Dương
Quy mô dự án: 26.4ha
Chủ đầu tư: Thuận Lợi thành viên Kim Oanh Group
Phân phối độc quyền: Địa ốc Kim Oanh
Tổng số lượng nền: 1.100 sản phẩm đất nền và nhà phố
Diện tích nền: 70­300m2
Quy mô dân số dự kiến: 5.000 người
Tiện ích: chợ Bến Cát 2, Kim Oanh Plaza, hệ thống điện âm, đường nhựa từ 12­22m, công viên, vỉa hè lát đá .v.v.
Giá bán: liên hệ để có giá tốt nhất
Ưu đãi: Tặng 3­5 chỉ vàng SJC cho 100 khách hàng đầu tiên liên hệ Online đặt chỗ tại đây
Website: goldencentercitykimoanh.net
Hotline: 0902.235.237
Vị trí dự án Golden Center City 2
Tọa lạc ngay trung tâm hành chính thị xã Bến Cát, một khu vực đang phát triển sôi động bậc nhất của tỉnh Bình Dương, Golden Center City 2 không chỉ mang đến một không gian sống sang trọng với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp mà còn là cơ hội đầu tư gia tăng giá trị bất động sản hấp dẫn dành chủ sở hữu.
Khu đô thị Golden Center City 2 tọa lạc ngay mặt tiền đường Ngô Quyền và liền kề quốc lộ 13, hai tuyến đường chiến lược kết nối trực tiếp dự án với trung tâm thị xã Bến Cát và các khu vực lân cận. Bao quanh Golden Center City 2 còn có hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch như đường Vành Đai 4, Mỹ Phước – Tân Vạn, đường 30­4, đường 2­9,… Nhờ đó, từ Golden Center City 2 cư dân chỉ mất vài phút di chuyển là đến trung tâm thành phố mới Bình Dương, khu đô thị Tokyu quy mô 110 héc ta, khu công nghệ cao Maplatree, trung tâm đô thị công nghiệp Mỹ Phước đang phát
triển sôi động. Ngay cả việc di chuyển đến TPHCM, Đồng Nai hay Bình Phước cũng rất dễ dàng.
“Một bước chân” đến ngàn tiện ích
Nằm ngay khu vực phát triển sôi động bậc nhất của tỉnh Bình Dương, Golden Center City 2 có rất nhiều lợi thế đặc biệt khi tất cả các nhu cầu giáo dục, y tế, văn hóa… của cư dân đều được đáp ứng một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Bên cạnh các tiện ích nội khu như khu chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại, trường học, công viên cây xanh…, chỉ trong vài phút là cư dân Golden Center City 2 có thể tiếp cận chợ Bến Cát 2, tòa nhà văn phòng – trung tâm thương mại Kim Oanh Plaza thuộc khu đô thị Golden Center City cách đó chừng 150 mét.
Cư dân Golden Center City 2 cũng dễ dàng tiếp cận các tiện ích tại thị xã Bến Cát và khu vực lân cận như Bệnh viện Đa khoa Bến Cát, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, trường Đại học Quốc tế Việt Đức, Trung tâm triển lãm – hội nghị Bến Cát, Nhà hát Bến Cát, trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn, trường THCS Lê Quý Đôn, trường PTTH Bến Cát, Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Quốc tế Việt Đức…
Đặc biệt, chỉ trong vòng 10 phút, từ Golden Center City 2 có thể tiếp cận trung tâm thành phố mới Bình Dương, nơi quy tụ hàng loạt dịch vụ như khu vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị – triển lãm, trung tâm thương mại, siêu thị, showroom, cửa hàng, chợ đêm… Tất cả sẽ mang đến cho cư dân Golden Center City 2 sự tiện lợi và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Hòa mình vào không gian thiên nhiên xanh
Một điểm cộng thêm cho Golden Center City 2 là nằm gần sông Thị Tính nên khí hậu quanh năm trong lành, mát mẻ. Chính yếu tố này đã góp phần thỏa mãn tất cả các tiêu chí quan trọng nhất của một bất động sản là nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ – hứa hẹn đem đến vượng khí, sức khỏe và tài lộc cho các chủ nhân.
Quy hoạch, thiết kế đô thị kiểu mẫu hiện đại
Với tâm huyết của chủ đầu tư, Golden Center City 2 được thiết kế hiện đại với các dãy nhà phố đan xen rất thông thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Ngoài ra, chủ đầu tư còn chú trọng xây dựng hạ tầng nội khu rất hiện đại gồm hệ thống điện, nước âm; đường trải nhựa từ 13 đến 24,3 mét; vỉa hè rộng thoáng và rợp bóng cây xanh…
Các mẫu nhà của Golden Center City 2 cũng khá đa dạng, nhiều loại diện tích và quy cách xây dựng khác nhau giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp nhu cầu và có thể tận dụng kinh doanh thương mại một cách dễ dàng.
Gia tăng giá trị bền vững – sinh lợi đầu tư
Những năm qua, diện mạo của thị xã Bến Cát đã thay đổi nhanh chóng, trở nên năng động, hiện đại, văn minh, phù hợp với xu thế phát triển của tỉnh Bình Dương. Hiện nay, Bến Cát đang có chín khu công nghiệp với tổng diện tích trên 57.000 héc ta. Dự kiến đến năm 2020, thị xã Bến Cát sẽ có thêm 6.000 héc ta đất dành cho khu công nghiệp và phấn đấu sớm trở thành đô thị loại 1. Yếu tố này sẽ giúp giá trị bất động sản của thị xã Bến Cát tăng cao; trong đó những đô thị mới được quy hoạch đồng bộ và hiện đại như Golden Center City 2 sẽ được lợi nhiều nhất.
Ngoài ra, còn một yếu tố khác cũng sẽ góp phần làm gia tăng giá trị cho Golden Center City 2 khi dự án được kết nối trực tiếp với khu đô thị Golden Center City quy mô 14 héc ta và khu đô thị sinh thái Golden Riverside quy mô khoảng 50 héc ta cũng do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư.
Giá bán hấp dẫn, ưu đãi cực lớn trong tháng 12.2016
Giá bán của Golden Center City 2 chỉ từ 350 triệu đồng/nền đất hoặc 590 triệu đồng/căn nhà xây sẵn. Mức giá này quá mềm so với tiềm năng và lợi thế sẵn có của dự án.
Chưa hết, khách hàng “chọn mặt gửi vàng” cho Golden Center City còn được tham gia chương trình Tri ân khách hàng của Công ty Kim Oanh với tổng giải thưởng đến 15,5 tỉ đồng, bao gồm nhiều quà tặng giá trị như: 1 xe Toyota Camry, 1 căn nhà 1 trệt 1 lầu, 10 xe Honda SH, 10 xe Honda Air Blade, 20 bộ gốm sứ vẽ vàng Hoàng Đế và 3.000 bộ gốm sứ vẽ vàng cao cấp,…
Hiện nay, chúng tôi đang nhận đặt chỗ ưu tiên những vị trí đẹp cho quý khách hàng, nhà đầu tư:
CÔNG TY CỔ PHẦN DVTM VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC KIM OANH
PHÒNG KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ SẢN PHẨM
LÊ VĂN HỢI
Phone: 0902.235.237 | 0975 27 47 27
Website: http://datnenthuongmai.com

Khu đô thị thương mại Golden Center City 2 ( http://goldencentercitykimoanh.net) là dự án thứ 2 trong chuỗi dự án Golden là tâm huyết, là đứa con tinh thần do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư có vị trí vô cùng đắc địa khi nằm ngay hai mặt tiền Quốc Lộ 13 và Ngô Quyền, thị xã Bến Cát, ngay trung tâm phát triển kinh tế của Bến Cát nói riêng và Bình Dương nói chung.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Tên dự án: Khu đô thị thương mại Golden Center City 2 (http://www.goldencentercitykimoanh.net/)

Vị trí: Hai mặt tiền Quốc Lộ 13 và Ngô Quyền, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Quy mô dự án: 26.4ha

Chủ đầu tư: Thuận Lợi thành viên Kim Oanh Group

Phân phối độc quyền: Địa ốc Kim Oanh

Tổng số lượng nền: 1.100 sản phẩm đất nền và nhà phố

Diện tích nền: 70­300m2

Quy mô dân số dự kiến: 5.000 người

Tiện ích: chợ Bến Cát 2, Kim Oanh Plaza, hệ thống điện âm, đường nhựa từ 12­22m, công viên, vỉa hè lát đá .v.v.

Giá bán: liên hệ để có giá tốt nhất

Ưu đãi: Tặng 3­5 chỉ vàng SJC cho 100 khách hàng đầu tiên liên hệ Online đặt chỗ tại đây

Website: http://goldencentercitykimoanh.net

Hotline: 0902.235.237

Vị trí dự án Golden Center City 2

Tọa lạc ngay trung tâm hành chính thị xã Bến Cát, một khu vực đang phát triển sôi động bậc nhất của tỉnh Bình Dương, Golden Center City 2 không chỉ mang đến một không gian sống sang trọng với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp mà còn là cơ hội đầu tư gia tăng giá trị bất động sản hấp dẫn dành chủ sở hữu.

Khu đô thị Golden Center City 2 tọa lạc ngay mặt tiền đường Ngô Quyền và liền kề quốc lộ 13, hai tuyến đường chiến lược kết nối trực tiếp dự án với trung tâm thị xã Bến Cát và các khu vực lân cận. Bao quanh Golden Center City 2 còn có hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch như đường Vành Đai 4, Mỹ Phước – Tân Vạn, đường 30­4, đường 2­9,… Nhờ đó, từ Golden Center City 2 cư dân chỉ mất vài phút di chuyển là đến trung tâm thành phố mới Bình Dương, khu đô thị Tokyu quy mô 110 héc ta, khu công nghệ cao Maplatree, trung tâm đô thị công nghiệp Mỹ Phước đang phát

triển sôi động. Ngay cả việc di chuyển đến TPHCM, Đồng Nai hay Bình Phước cũng rất dễ dàng.

“Một bước chân” đến ngàn tiện ích

Nằm ngay khu vực phát triển sôi động bậc nhất của tỉnh Bình Dương, Golden Center City 2 có rất nhiều lợi thế đặc biệt khi tất cả các nhu cầu giáo dục, y tế, văn hóa… của cư dân đều được đáp ứng một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Bên cạnh các tiện ích nội khu như khu chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại, trường học, công viên cây xanh…, chỉ trong vài phút là cư dân Golden Center City 2 có thể tiếp cận chợ Bến Cát 2, tòa nhà văn phòng – trung tâm thương mại Kim Oanh Plaza thuộc khu đô thị Golden Center City cách đó chừng 150 mét.

Cư dân Golden Center City 2 cũng dễ dàng tiếp cận các tiện ích tại thị xã Bến Cát và khu vực lân cận như Bệnh viện Đa khoa Bến Cát, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, trường Đại học Quốc tế Việt Đức, Trung tâm triển lãm – hội nghị Bến Cát, Nhà hát Bến Cát, trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn, trường THCS Lê Quý Đôn, trường PTTH Bến Cát, Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Quốc tế Việt Đức…

Đặc biệt, chỉ trong vòng 10 phút, từ Golden Center City 2 có thể tiếp cận trung tâm thành phố mới Bình Dương, nơi quy tụ hàng loạt dịch vụ như khu vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị – triển lãm, trung tâm thương mại, siêu thị, showroom, cửa hàng, chợ đêm… Tất cả sẽ mang đến cho cư dân Golden Center City 2 sự tiện lợi và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hòa mình vào không gian thiên nhiên xanh

Một điểm cộng thêm cho Golden Center City 2 là nằm gần sông Thị Tính nên khí hậu quanh năm trong lành, mát mẻ. Chính yếu tố này đã góp phần thỏa mãn tất cả các tiêu chí quan trọng nhất của một bất động sản là nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ – hứa hẹn đem đến vượng khí, sức khỏe và tài lộc cho các chủ nhân.

Quy hoạch, thiết kế đô thị kiểu mẫu hiện đại

Với tâm huyết của chủ đầu tư, Golden Center City 2 được thiết kế hiện đại với các dãy nhà phố đan xen rất thông thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Ngoài ra, chủ đầu tư còn chú trọng xây dựng hạ tầng nội khu rất hiện đại gồm hệ thống điện, nước âm; đường trải nhựa từ 13 đến 24,3 mét; vỉa hè rộng thoáng và rợp bóng cây xanh…

Các mẫu nhà của Golden Center City 2 cũng khá đa dạng, nhiều loại diện tích và quy cách xây dựng khác nhau giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp nhu cầu và có thể tận dụng kinh doanh thương mại một cách dễ dàng.

Gia tăng giá trị bền vững – sinh lợi đầu tư

Những năm qua, diện mạo của thị xã Bến Cát đã thay đổi nhanh chóng, trở nên năng động, hiện đại, văn minh, phù hợp với xu thế phát triển của tỉnh Bình Dương. Hiện nay, Bến Cát đang có chín khu công nghiệp với tổng diện tích trên 57.000 héc ta. Dự kiến đến năm 2020, thị xã Bến Cát sẽ có thêm 6.000 héc ta đất dành cho khu công nghiệp và phấn đấu sớm trở thành đô thị loại 1. Yếu tố này sẽ giúp giá trị bất động sản của thị xã Bến Cát tăng cao; trong đó những đô thị mới được quy hoạch đồng bộ và hiện đại như Golden Center City 2 sẽ được lợi nhiều nhất.

Ngoài ra, còn một yếu tố khác cũng sẽ góp phần làm gia tăng giá trị cho Golden Center City 2 khi dự án được kết nối trực tiếp với khu đô thị Golden Center City quy mô 14 héc ta và khu đô thị sinh thái Golden Riverside quy mô khoảng 50 héc ta cũng do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư.

Giá bán hấp dẫn, ưu đãi cực lớn trong tháng 12.2016

Giá bán của Golden Center City 2 chỉ từ 350 triệu đồng/nền đất hoặc 590 triệu đồng/căn nhà xây sẵn. Mức giá này quá mềm so với tiềm năng và lợi thế sẵn có của dự án.

Chưa hết, khách hàng “chọn mặt gửi vàng” cho Golden Center City còn được tham gia chương trình Tri ân khách hàng của Công ty Kim Oanh với tổng giải thưởng đến 15,5 tỉ đồng, bao gồm nhiều quà tặng giá trị như: 1 xe Toyota Camry, 1 căn nhà 1 trệt 1 lầu, 10 xe Honda SH, 10 xe Honda Air Blade, 20 bộ gốm sứ vẽ vàng Hoàng Đế và 3.000 bộ gốm sứ vẽ vàng cao cấp,…

Hiện nay, chúng tôi đang nhận đặt chỗ ưu tiên những vị trí đẹp cho quý khách hàng, nhà đầu tư:

CÔNG TY CỔ PHẦN DVTM VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC KIM OANH

PHÒNG KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ SẢN PHẨM

LÊ VĂN HỢI

Phone: 0902.235.237 | 0975 27 47 27

Website: http://datnenthuongmai.com

Phạm Thị Hương
Trả lời 6 năm trước

bùng nổ cho bất động sản đất nền 2018 cùng với 1 cơ hội cho các nhà đầu tư 1 cách an toàn nhất
Chủ đầu tư Lũng Lô 5 BQP mở bán dự án liền kề và shophouse dự án Westpoint Nam đường 32.
giá trung bình từ 2.6 tỷ 1 căn liền kề đã xây sẵn nhà 4 tầng
hotline: 0983.640.716

Vị trí: Trung tâm TT Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội.
TT6.3: Diện tích 79m2, 81m2, mặt tiền 6m, hướng Đông Nam, đường 17m, nhìn sang trường học cấp I, II, trung tâm hành chính H. Hoài Đức.
TT 5.2: Diện tích 72 m2, mặt tiền 6m, hướng Tây Nam, đường 30m.
Shop house: Diện tích 72 m2, mặt tiền 6m, hướng Tây Bắc, đường 24m.
TT 6.2: Diện tích 85m2, mặt tiền 5m, hướng Tây Bắc nhìn vườn hoa, công viên, đường 13m.
TT 6.2: Diện tích 85m2, mặt tiền 5m, hướng Đông Nam, đường 8,5m.
TT 5.1: Diện tích 72 m2, mặt tiền 6m, hướng Đông Bắc, đường 13m.
Và còn nhiều dãy khác, vị trí đẹp, đúng giá vào tên thẳng trục tiêp hợp đồng với chủ đầu tư

Nhà xây 4 tầng, thiết kế đẹp có gara để ô tô, 4PN, 3WC, 1 khách + bếp, phòng sinh hoạt chung.
Giá bán: Từ 21 tr/m2 đến 33tr/m2 tùy từng vị trí.

Để biết thêm thông tin về dự án, và giá bán từng vị trí, hỗ trợ đi xem dự án không mất phí quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng bán hàng chủ đầu tư.

Chi tiết giá và chính sách bán hàng xem tại http://phamhuong.net/news/tong-quan-chung-du-an-nam-32-374.html

Phòng bán hàng chủ đầu tư: 0983.640.716.
cảm ơn!