800 triệu nên mua đất ở đâu tại TP HCM?

Tôi có khoảng 800 triệu tiền mặt, đang muốn tìm mua đất, diện tích tối thiểu là 50m2, có sổ riêng.

Ngoài ra, tôi có thể vay thêm họ hàng khoảng 200 triệu và trả lãi bằng ngân hàng hoặc thế chấp căn nhà đang ở để vay ngân hàng (phương án dự phòng). Khoản vay này dự kiến 3-4 năm là trả hết. Xin quý độc giả tư vấn giúp với số tiền như vậy tôi có thể mua đất ở khu vực nào tại TP HCM?

SGMD
Trả lời 7 năm trước

Với các yêu cầu của bạn bạn có thể tham khảo mua nhà tại quận Gò Vấp nhé. Trang trí trần nhà thì dùng sản phẩm trần xuyên sáng bên mình ủng hộ nhé. Hotline: 098 595 7968