Lương tháng hơn 10 triệu có mua được nhà trả góp ở TPHCM?

Vợ chồng tôi đã có 2 con và đang ở chung với ba mẹ chồng. Nay chúng tôi có ý định ra riêng.

Hiện giờ, mỗi tháng lương của 2 vợ chồng được hơn 10 triệu, trừ các khoản chi phí sinh hoạt, chúng tôi vẫn còn dư được 8 triệu. Vợ chồng tôi không có tài sản thế chấp thì có mua được nhà trả góp ở TPHCM không?

SGMD
Trả lời 7 năm trước

Chắc gia đình bạn phải mua nhà chung cư dạng thu nhập thấp giải ngân từ gói 30 nghìn tỷ của nhà nước thôi. Nhưng nghe nói gói đó cũng ép người kinh lắm.

Trang trí trần nhà đẹp với Barrisol Việt Nam. Hotline: 098 595 7968.

Sptot Google
Trả lời 7 năm trước

Mua nhà khoảng 1.2 - 1,3 tỷ Cho là bạn có sẵn tiền là 300 tr vay anh em bạn bè ông bà bố mẹ cô gì chú bác khoảng 400 tr 2 vợ chồng làm việc tiết kiệm + vay ngân hàng trong 5 - 6 năm để trả nợ khoảng 500 tr- 600 tr

Bên em cung cấp cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm XingFa cửa nhôm Việt Pháp ai lắp thì cứ gọi em nhé

nguyen van phong
Trả lời 7 năm trước
chờ mùa quýt bạn ạ