Cách đánh bóng kính cường lực?

Xin hỏi làm cách nào để đánh bóng kính cường lực bị trầy xước?

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Bạn lấy máy mài loại tốc độ cao, dùng đá mài loại tốt, gắn vào đó 3 viên kim cương, mỗi viên to cỡ quả trứng gà, đảm bảo sẽ đẹp hơn cả kính mới.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Kính cường lực bị trầy xước bám bụi vào khe xước nên nhìn rõ vết bẩn. Bạn có thể dùng kem đánh răng với bàn chải mịn hoặc khăn sạch đánh sạch khe xước đi thì sẽ khó nhìn thấy vết xước. Tất nhiên việc này chỉ duy trì được một thời gian, sau đó vết xước lại bám bụi trong quá trình lau kính.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Có 1 cách mài được dùng máy mài chuyên dụng + thuốc mài của bên salon otô ( chuyên mài kính oto). Nhưng giá cũng ko quá rẻ nếu số lượng kính nhiều thì ok.