Tôi muốn biết giá của Đá Kim sa hạt trung bé - và kim sa hạt nhỏ - Xin cảm ơn

mymeo
Trả lời 15 năm trước
[quote][red]Bạn thân mến! Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau : - Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo - Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com. Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn. Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.![/red] [/quote]
Rồng 368
Trả lời 12 năm trước

Kim sa hat nho ( Kim Sa Cam ) hien tren thi truong co 3 loai. Loai cua Thanh Hoa la dep nhat, hat Kim Sa rat nhieu, anh kim rat sau nen loai nay dat nhat, gia khoang 1tr den 1,2tr. Loai 2 la cua An Do, loai nay nhin be mat thi den li, nhung anh kim rat it,gia khoang 850,000. Loai 3 la cua Trung Quoc, loai nay kem nhat, gia chi khoang 700.

Truoc day cty minh co lam voi ben cty da ha noi, minh ko nho so dt, chi con dia chi mail cua ben ho thoi, ban thu lien lac xem : daoplat.hn@gmail.com