Một tỷ nên mua căn hộ mới hay cũ ở TP HCM?

Tôi có một tỷ, muốn mua căn hộ ở quận 4 hoặc 7. Tôi đang băn khoăn giữa một chung cư đang xây dựng và một chung cư đã sử dụng 10 năm.

Hiện tại, tôi đang ở nhà người quen, trông nhà giúp họ nên một năm nữa tôi mới cần nhà. Tôi biết tại quận 4 có một chung cư đang xây, dự kiến quý 4 sang năm giao nhà. Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích hơn 50m2, giá chỉ một tỷ. Tôi hơi băn khoăn vì giá bất động sản ở quận 4 không phải là thấp, liệu mức giá này thì chất lượng căn hộ có đảm bảo, chủ đầu tư có làm ăn nghiêm túc?

Bạn tôi giới thiệu cho tôi một căn hộ tầm 55m2 ở một chung cư đã đi vào sử dụng cách đây gần 10 năm tại quận 7. Nhà đã có sổ hồng, cư dân sống ổn định nhưng chung cư bên ngoài nhìn hơi cũ kỹ, nếu mua ô tô sẽ phải để ngoài sân không mái che. Theo các bạn, tôi nên mua căn hộ nào?

Đỗ Hùng
Trả lời 7 năm trước

Nhà mặt đất và chung cư mỗi cái có ưu và khuyết điểm riêng, hơn nữa tùy thuộc vào thông tin nhà đất, nơi làm viêc, học hành của con cái nữa. Nếu con bạn học ở quận 4, bạn làm việc ở các quận gần đó thì việc ở trong 1 căn nhà dưới mặt đất ở ngoại thành hay trong 1 hẻm lao động thì so với 1 căn chung cư cao cấp có sướng hơn 1 ngàn lần không bạn?

Lê Văn Hợi
Trả lời 7 năm trước

Cuộc sống hiện đại viên mãn tròn đầy niềm vui với vẻ đẹp bất biến khu căn hộ Moonlight Boulevard tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Kinh Dương Vương.

Căn hộ hứa hẹn mang một không gian sống hiện đại, một môi trường sống trong lành, cảnh quan xanh mát bậc nhất khu vực đặc biệt sở hữu với nhiều tiện tích vượt trội như Hồ Bơi Sky View, Công Viên Rộng, Trung tâm thương mại...

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Vị trí : 510 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Diện tích toàn khu : 8.380,3 m2 mật độ xây dựng 55%

Tổng số căn hộ : 656 căn

Diện tích căn hộ : 51,41 m2 – 96.16 m2

Số block : 03 block

Số tầng : 20 tầng nổi, 1 tầng hầm, 2 tầng nổi để xe.

Trung tâm thương mại : 1 tầng 54 căn thương mại,

Khối căn hộ văn phòng Office-Tel : 1 tầng 54 căn

Tiện ích nội khu :

Rạp chiếu phim; Trung tâm thương mại;

Hồ bơi, Công viên nội khu;

Cafe trên cao; Phòng GYM, SPA

Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27

Tiếp nối chuỗi thành công từ hai dự án Moonlight Residences và Moonlight Park View - Hưng Thịnh đã công bố dự án tiếp theo là Moonlight Boulevard. Dự án thuộc đô thị mới bậc nhất khu Tây, sở hữu phong cách trẻ, kết hợp hài hoà giữa kiến trúc hiện đại, kết hợp với lối kiến trúc hiện đại mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp cho căn hộ. Dự án đang được triển khai cho khách hàng giữ chổ với nhiều ưu đãi chiết khấu và quà tặng cho khách hàng hãy liên hệ ngay chủ đầu tư để chọn được căn hộ ưng ý với giá hấp dẫn nhất.

VỊ TRÍ DỰ ÁN MOONLIGHT BOULEVARD

Dự án nổi bật lên giữa khu Tây thành phố với lợi thế nổi trội khi sở hữu mặt tiền đường Kinh Dương Vương tuyến đường trục xuyên suốt lớn thuận tiện về kết nối giao thông có thế giúp mọi cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Q.Tân Phú, Q.Bình Chánh và các tỉnh Miền Tây.

TIỆN ÍCH KHU CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD

Căn hộ Moonlight Boulevard đem đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi khi tích hợp hàng loạt tiện ích hiện đại trong khu căn hộ như hồ bơi, công viên nội khu xanh mát cho không gian trong lành, phòng tập gym, spa, rạp chiếu phim… Nơi đây, bạn có thể cùng gia đình tận hưởng những giây phút sảng khoái và thư thái nhất ngay trong khuôn viên khu căn hộ.

Đặc biệt hơn Moonlight Boulevard được thừa kế những tiện ích hàng đầu của khu vực đặc biệt hơn khi nằm liền kề trung tâm thương mại Aeon Mall hiện đại bậc nhất ngoài ra cư dân dễ dàng di chuyển tới công viên Phú Lâm, siêu thị Coop Mart Phú Lâm, Big C An Lạc, Bệnh viện Triều An, Trung tâm hành chính Bình Tân trong vòng 5 phút.

MẶT BẰNG CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD

MOONLIGHT BOULEVARD HƯNG THỊNH, NƠI GỬI CHỌN NIỀM TIN CHO GIA ĐÌNH BẠN

Để nhận thông tin chi tiết quý khách có thể gọi qua hotline hoặc đăng ký vào biểu mẫu để được các nhân viên Hưng Thịnh tận tình tư vấn. Cảm ơn quý khách đã dành sự quan tâm lớn tới dự án của Hưng Thịnh. Chúc quý khách sức khỏe và luôn gặp nhiều may mắn.

Xem thêm: http://nhadathungthinh.net/tin-tuc/du-an-can-ho-moonlight-boulevard-co-gi-hap-dan/