Hỏi về xây dựng văn phòng ở xóm hạ hồi

Chúng tôi thuê được 1 mảnh đất 2 mặt ngõ ở Xóm Hạ Hồi, Trần Hưng Đạo, diện tích khoảng 389m2, tôi muốn hỏi với diện tích này chiều cao xây dựng tối đa là bao nhiêu? Ngõ rộng 2 làn xe. Nếu lùi vào khoảng 3m thì được xây cao bao nhiêu?Xin cảm ơn
Đỗ Kim Cương
Trả lời 15 năm trước
Mỗi quận có quy định riêng về chiều cao công trình. hiện nay Hà Nội chưa có bản vẽ quy hoạch chuẩn tỷ lệ 1/500. nên nếu bạn muốn xd thì phải viết đơn xin phép xd nộp lên trên UB quận. Trên UB sẽ xin thành phố ra quyêt định cụ thể với từng vị trí và thể loại công trình.( chắc chắn là phải làm luật...) Chúc bạn thành công!