Có 3 tỷ nên mua nhà hay căn hộ cao cấp?

Tình hình là gia đình mình đang muốn mua nhà để ở, mình thấy bây giờ xu hướng mua căn hộ cao cấp để ở rất là nhiều, vì được tận hưởng tiện ích mà lại an ninh nữa, môi trường sống cũng khác lạ, mình cũng muốn sở hữu một căn. Nhưng bạn bè mình thì khuyên mình nên mua nhà phố ở cho chắc ăn. Vậy với 3 tỷ, mình nên mua nhà phố hay căn hộ cao cấp đây? mình và gia đình thích ở gần trung tâm tp cho tiện đi lại, ko biết có anh chị nào giúp mình có được ko? Mình xin cám ơn!

Đức Phát Door
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!

Mình hiện là đại diện kinh doanh của cửa nhựa lõi thép gia cường Đồng Tâm. Cung cấp các loại cửa nhựa lõi thép gia cường cao cấp, được sản xuất đạt chuẩn quốc gia từ các nguyên liệu nhập khẩu từ Âu Châu, Á Châu như Inoutic, Roto, Gu..

Khi lựa chọn cửa còn phân vân chưa biết chọn cửa gỗ hay nhôm hoặc là cửa nhự22a lõi thép hãy liên hệ với em để được tư vấn về ưu nhược điểm của từng loại cửa.
SĐT 0901345431 (Thanh Toàn)

Đây là đối tác bên mình Nhà Vui bạn có thể tham khảo http://www.nhavui.com.vn/

Địa chỉ 1: 139B Pasteur, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 84.8 3521 8661 / 8662 - Fax: 84.8 3521 8660
Email: pasteur@nhavui.com.vn / info@nhavui.com.vn

Bitty Ngọc
Trả lời 8 năm trước
Nhà chung cư thì an ninh, môi trường tốt hơn nhà phố tuy nhiên mỗi tháng sẽ tốn thêm các khoản phí linh tinh như phí giữ xe, phí an ninh... chưa kể đến ngày cuối tuần hay lễ tết họ hàng muốn đến thăm thì hơi bất tiện vì phải lên lầu ... (nếu ở tầng trệt thì hay), chưa kể đến các sự cố như cháy nổ :(
Thích thì thích thật nhưng theo mình nhà phố vẫn được hơn
Võ Huy Cường
Trả lời 8 năm trước

Căn hộ 9 View

Chương trình ưu đãi đặc biệt cho 50 căn hộ 9 view mở bán đầu tiên

Gía bán chỉ từ 800 triệu/căn giao nhà hoàn thiện nội thất cao cấp

tặng bộ nội thất cao cấp từ chủ đầu tư

Tặng Voucher trị giá 30.000.000 VND

Mua trong ngày Event mở bán chiết khấu 5%

Thanh toán ký hợp đồng chỉ 10%

Thanh toán nhanh chiết khấu 25%

Bốc thăm quà tặng lên đến 500 triệu đồng

Trưởng phòng kinh doanh dự án Hưng Thịnh

Hotline : 0901.33.79.55 - 0949.600.5551.

QUY MÔ DỰ ÁN CĂN HỘ 9 VIEW

- Diện tích khu đất 12,627 m2

- Diện tích cây xanh , giao thông , công viên 6.417,4 m2

- Mật độ xây dựng 40 %

- Số Block 2- Số tầng 18 tấng

- số căn hộ 648 căn hộ

- Diện tích căn hộ 50,37 m2 đến 71,68 m2 ( 2-3 phòng ngủ )

2. VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ 9 VIEW

A. TIỆN ÍCH NỘI KHU

tiện ích nội khu căn hộ 9 view quận 9

9View Apartment thuộc phường Phước Long B - phường được quy hoạch
đồng bộ và phát triển. Nơi đây đang là thỏi nam châm thu hút nhiều
nhà đầu tư đến và xây dựng các khu dân cư hiện đại.
http://batdongsanhungthinh.com.vn/du-an/506-can-ho-9-view-quan-9.html
Đặc biệt, 9View Apartment tọa lạc ngay khu phức hợp hiện đại, cao cấp,
đảm bảo an ninh cho những cư dân sinh sống. Trở thành cư dân
9View Apartment, bạn và gia đình sẽ được thừa hưởng mọi tiện ích
và thời gian tiếp cận chỉ là khoảnh khắc. Hãy lựa chọn vị trí sống để
quyết định sự phát triển tương lai của gia đình bạn.
• Bất động sản khu Đông đang ngày một gia tăng giá trị với nhiều dự án trọng điểm và các công trình giao thông lớn
được hình thành (Hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, tuyến cao tốc HCM - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Phạm Văn Đồng,
cầu Sài Gòn 2, Xa lộ Hà Nội mở rộng, các tuyến đường vành đai, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên cũng đang được tích cực
thi công, sắp tới còn có tuyến đường sắt kết nối với ga trung tâm Thủ Thiêm). Với những điều kiện thuận lợi nơi đây
đang ngày càng thu hút nhiều người dân đến đầu tư và nhu cầu nhà ở tại khu vực này đang rất cao.
• 9View Apartment tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển bậc nhất Q.9, ngay khu phức hợp hiện đại, cao cấp
được quy hoạch đồng bộ cùng với nhiều tiện ích hiện hữu.
• Cộng đồng cư dân văn minh, môi trường sống rất yên tĩnh và an ninh được đảm bảo.
• Di chuyển dễ dàng, nhanh chóng đến Trung tâm TP chỉ mất 15 phút với hai tuyến đường chính là Xa Lộ Hà Nội
và Mai Chí Thọ (qua Hầm Thủ Thiêm).
• Cách Ga số 10 Bình Thái (tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên) chỉ 3 phút, một trong những phương tiện giao thông hiện đại
đang hoàn thiện mỗi ngày và được rất nhiều người mong đợi.
• Công viên đa chức năng 6 trong 1 rộng 6.000m2 ngay tại dự án tạo nên không gian sống xanh trong lành,
khỏe khoắn, đáp ứng các nhu cầu sống hiện đại của mọi cư dân.
• Thiết kế căn hộ hợp lý, nhiều sự lựa chọn (58,1m2 – 86,98m2, từ 2 – 3 phòng ngủ, 2 WC), mỗi phòng đều ngập tràn
ánh sáng tự nhiên và gió trời.
• Giá chỉ từ 880 triệu, phù hợp với các bạn trẻ có thu nhập ổn định.
CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH
Trụ sở: 110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM.
Điện thoại: 0901.33.79.55 - 0949.600.555 - 0908.84.11.79 - 0918142201 - 0981.66.48.68
Email: phongkinhdoanhungthinh@gmail.com
http://batdongsanhungthinh.com.vn/
9View Apartment thuộc phường Phước Long B - phường được quy hoạch
đồng bộ và phát triển. Nơi đây đang là thỏi nam châm thu hút nhiều
nhà đầu tư đến và xây dựng các khu dân cư hiện đại.
http://batdongsanhungthinh.com.vn/du-an/506-can-ho-9-view-quan-9.html
Đặc biệt, 9View Apartment tọa lạc ngay khu phức hợp hiện đại, cao cấp,
đảm bảo an ninh cho những cư dân sinh sống. Trở thành cư dân
9View Apartment, bạn và gia đình sẽ được thừa hưởng mọi tiện ích
và thời gian tiếp cận chỉ là khoảnh khắc. Hãy lựa chọn vị trí sống để
quyết định sự phát triển tương lai của gia đình bạn.
• Bất động sản khu Đông đang ngày một gia tăng giá trị với nhiều dự án trọng điểm và các công trình giao thông lớn
được hình thành (Hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, tuyến cao tốc HCM - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Phạm Văn Đồng,
cầu Sài Gòn 2, Xa lộ Hà Nội mở rộng, các tuyến đường vành đai, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên cũng đang được tích cực
thi công, sắp tới còn có tuyến đường sắt kết nối với ga trung tâm Thủ Thiêm). Với những điều kiện thuận lợi nơi đây
đang ngày càng thu hút nhiều người dân đến đầu tư và nhu cầu nhà ở tại khu vực này đang rất cao.
• 9View Apartment tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển bậc nhất Q.9, ngay khu phức hợp hiện đại, cao cấp
được quy hoạch đồng bộ cùng với nhiều tiện ích hiện hữu.
• Cộng đồng cư dân văn minh, môi trường sống rất yên tĩnh và an ninh được đảm bảo.
• Di chuyển dễ dàng, nhanh chóng đến Trung tâm TP chỉ mất 15 phút với hai tuyến đường chính là Xa Lộ Hà Nội
và Mai Chí Thọ (qua Hầm Thủ Thiêm).
• Cách Ga số 10 Bình Thái (tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên) chỉ 3 phút, một trong những phương tiện giao thông hiện đại
đang hoàn thiện mỗi ngày và được rất nhiều người mong đợi.
• Công viên đa chức năng 6 trong 1 rộng 6.000m2 ngay tại dự án tạo nên không gian sống xanh trong lành,
khỏe khoắn, đáp ứng các nhu cầu sống hiện đại của mọi cư dân.
• Thiết kế căn hộ hợp lý, nhiều sự lựa chọn (58,1m2 – 86,98m2, từ 2 – 3 phòng ngủ, 2 WC), mỗi phòng đều ngập tràn
ánh sáng tự nhiên và gió trời.
• Giá chỉ từ 880 triệu, phù hợp với các bạn trẻ có thu nhập ổn định.
CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH
Trụ sở: 110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM.
Điện thoại: 0901.33.79.55 - 0949.600.555 - 0908.84.11.79 - 0918142201 - 0981.66.48.68
Email: phongkinhdoanhungthinh@gmail.com
http://batdongsanhungthinh.com.vn/
9View Apartment thuộc phường Phước Long B - phường được quy hoạch
đồng bộ và phát triển. Nơi đây đang là thỏi nam châm thu hút nhiều
nhà đầu tư đến và xây dựng các khu dân cư hiện đại.
http://batdongsanhungthinh.com.vn/du-an/506-can-ho-9-view-quan-9.html
Đặc biệt, 9View Apartment tọa lạc ngay khu phức hợp hiện đại, cao cấp,
đảm bảo an ninh cho những cư dân sinh sống. Trở thành cư dân
9View Apartment, bạn và gia đình sẽ được thừa hưởng mọi tiện ích
và thời gian tiếp cận chỉ là khoảnh khắc. Hãy lựa chọn vị trí sống để
quyết định sự phát triển tương lai của gia đình bạn.
• Bất động sản khu Đông đang ngày một gia tăng giá trị với nhiều dự án trọng điểm và các công trình giao thông lớn
được hình thành (Hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, tuyến cao tốc HCM - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Phạm Văn Đồng,
cầu Sài Gòn 2, Xa lộ Hà Nội mở rộng, các tuyến đường vành đai, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên cũng đang được tích cực
thi công, sắp tới còn có tuyến đường sắt kết nối với ga trung tâm Thủ Thiêm). Với những điều kiện thuận lợi nơi đây
đang ngày càng thu hút nhiều người dân đến đầu tư và nhu cầu nhà ở tại khu vực này đang rất cao.
• 9View Apartment tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển bậc nhất Q.9, ngay khu phức hợp hiện đại, cao cấp
được quy hoạch đồng bộ cùng với nhiều tiện ích hiện hữu.
• Cộng đồng cư dân văn minh, môi trường sống rất yên tĩnh và an ninh được đảm bảo.
• Di chuyển dễ dàng, nhanh chóng đến Trung tâm TP chỉ mất 15 phút với hai tuyến đường chính là Xa Lộ Hà Nội
và Mai Chí Thọ (qua Hầm Thủ Thiêm).
• Cách Ga số 10 Bình Thái (tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên) chỉ 3 phút, một trong những phương tiện giao thông hiện đại
đang hoàn thiện mỗi ngày và được rất nhiều người mong đợi.
• Công viên đa chức năng 6 trong 1 rộng 6.000m2 ngay tại dự án tạo nên không gian sống xanh trong lành,
khỏe khoắn, đáp ứng các nhu cầu sống hiện đại của mọi cư dân.
• Thiết kế căn hộ hợp lý, nhiều sự lựa chọn (58,1m2 – 86,98m2, từ 2 – 3 phòng ngủ, 2 WC), mỗi phòng đều ngập tràn
ánh sáng tự nhiên và gió trời.
• Giá chỉ từ 880 triệu, phù hợp với các bạn trẻ có thu nhập ổn định.
CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH
Trụ sở: 110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM.
Điện thoại: 0901.33.79.55 - 0949.600.555 - 0908.84.11.79 - 0918142201 - 0981.66.48.68
Email: phongkinhdoanhungthinh@gmail.com
http://batdongsanhungthinh.com.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

Trụ sở: 110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM.Điện thoại: 0901.33.79.55 - 0949.600.555 - 0908.84.11.79 - 0918142201 - 0981.66.48.68Email: phongkinhdoanhungthinh@gmail.comhttp://batdongsanhungthinh.com.vn/

9View Apartment thuộc phường Phước Long B - phường được quy hoạch
đồng bộ và phát triển. Nơi đây đang là thỏi nam châm thu hút nhiều
nhà đầu tư đến và xây dựng các khu dân cư hiện đại.
http://batdongsanhungthinh.com.vn/du-an/506-can-ho-9-view-quan-9.html
Đặc biệt, 9View Apartment tọa lạc ngay khu phức hợp hiện đại, cao cấp,
đảm bảo an ninh cho những cư dân sinh sống. Trở thành cư dân
9View Apartment, bạn và gia đình sẽ được thừa hưởng mọi tiện ích
và thời gian tiếp cận chỉ là khoảnh khắc. Hãy lựa chọn vị trí sống để
quyết định sự phát triển tương lai của gia đình bạn.
• Bất động sản khu Đông đang ngày một gia tăng giá trị với nhiều dự án trọng điểm và các công trình giao thông lớn
được hình thành (Hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, tuyến cao tốc HCM - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Phạm Văn Đồng,
cầu Sài Gòn 2, Xa lộ Hà Nội mở rộng, các tuyến đường vành đai, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên cũng đang được tích cực
thi công, sắp tới còn có tuyến đường sắt kết nối với ga trung tâm Thủ Thiêm). Với những điều kiện thuận lợi nơi đây
đang ngày càng thu hút nhiều người dân đến đầu tư và nhu cầu nhà ở tại khu vực này đang rất cao.
• 9View Apartment tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển bậc nhất Q.9, ngay khu phức hợp hiện đại, cao cấp
được quy hoạch đồng bộ cùng với nhiều tiện ích hiện hữu.
• Cộng đồng cư dân văn minh, môi trường sống rất yên tĩnh và an ninh được đảm bảo.
• Di chuyển dễ dàng, nhanh chóng đến Trung tâm TP chỉ mất 15 phút với hai tuyến đường chính là Xa Lộ Hà Nội
và Mai Chí Thọ (qua Hầm Thủ Thiêm).
• Cách Ga số 10 Bình Thái (tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên) chỉ 3 phút, một trong những phương tiện giao thông hiện đại
đang hoàn thiện mỗi ngày và được rất nhiều người mong đợi.
• Công viên đa chức năng 6 trong 1 rộng 6.000m2 ngay tại dự án tạo nên không gian sống xanh trong lành,
khỏe khoắn, đáp ứng các nhu cầu sống hiện đại của mọi cư dân.
• Thiết kế căn hộ hợp lý, nhiều sự lựa chọn (58,1m2 – 86,98m2, từ 2 – 3 phòng ngủ, 2 WC), mỗi phòng đều ngập tràn
ánh sáng tự nhiên và gió trời.
• Giá chỉ từ 880 triệu, phù hợp với các bạn trẻ có thu nhập ổn định.
CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH
Trụ sở: 110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM.
Điện thoại: 0901.33.79.55 - 0949.600.555 - 0908.84.11.79 - 0918142201 - 0981.66.48.68
Email: phongkinhdoanhungthinh@gmail.com
http://batdongsanhungthinh.com.vn/

Le Hung
Trả lời 6 năm trước
Mua đất