Tiếp xúc nhiều với bông khoáng có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Mình mới làm 1 phòng cách âm tại nhà. Tường cách âm có dùng bông khoáng, làm xong mới nghe nói là bụi bông khoáng có ảnh hưởng tới sức khỏe.Nhà mình lại có trẻ con nên không biết có ảnh hưởng đến sức khỏe các bé hay không. Các bác có cách nào không.

Phương Vi
Trả lời 7 năm trước

Khi tiếp xúc với Bông khoáng chỉ cần bạn được bảo hộ đầy đủ, không để bụi bông bám vào tay là oke gà men :D