Đang cần tìm cty để xây lăng mộ đá tại Nam Định

Gia đình mình dự định tháng 8 năm nay sẽ xây dựng lang mo da . Nhưng mình đang băn khoăn là giá thành cho một khu lăng mộ đá gồm 10 ngôi mộ khoảng bao nhiêu tiền? và địa chỉ công ty nào tốt và uy tín các bạn nhỉ

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Muốn xây lăng mộ đá thì bạn liên hệ Công ty đá mỹ nghệ Thiên Trường nhé
- Địa chỉ : làng nghề thôn Xuân Vũ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

Bảo An
Trả lời 8 năm trước

tham khảo lăng mộ đá Bảo an, lăng mộ đá ninh bình, lăng mộ đá ninh vân hoặc lăng mộ đá đẹp

nguyebtuangan ohanthuangian
Trả lời 4 năm trước

bạn có thể liên hệ thử tới công ty đá mỹ nghệ tâm đức nha bạn mình vừa mới sử dụng dịch vụ lăng mộ đá bên công ty này ib qua twitter:https://twitter.com/damynghetamduc