Nơi nào sửa chữa cải tạo nhà Quận 1 Sài Gòn

Trời mấy hôm nay mưa hoài, mình đang lo cái mái nhà mình, chẳng là nó cũng cũ rồi, sợ ít bữa mưa lớn hay dông chắc dột hết nhà mất. Ở Sài Gòn có chỗ nào chuyên sửa và khắc phục dạng này Ok không mọi người? Cho em xin thông tin vài chỗ để làm sớm cho kịp mùa mưa với, thanks

Mai Văn Thức
Trả lời 9 năm trước

Mái nhà lâu ngày xuống cấp thì bình thường thôi bạn à, nếu còn tốt thì mình dậm vá bôi trét lại xem thêm được vài năm. Dư dả thì thay mới luôn cho yên tâm, nhưng cái này phải thợ coi mới đánh giá tình hình được. Sửa dạng này thì ở Sài Gòn có nhiều, mình thì trước giờ chỉ kêu bên này do họ làm cho nhà mình quen rồi, năm ngoái cũng bị dột giống nhà bạn nên kêu họ xuống xem và sửa, làm tận tình và Ok lắm. Bạn quan tâm thì tham khảo thêm nhé http://kientrucna.vn/

Lê Phương Nam
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn, Bạn gọi vào số này 0906.846.876. Công Ty Cp Xây Dựng Hòa Phú, Công ty này chuyen sửa nhà, giá cả phải chăng

Minh Thành
Trả lời 9 năm trước

Giờ cận tết rồi mình thấy mấy công ty xây dựng họ cũng không thể nhận được công trình nữa. Mình nghĩ tầm 1 tháng nữa rồi bạn liên hệ để làm. Sau tết tiến hành luôn cho nó tiện. Giá thành thấp mà được làm chất lượng nữa. Nên chọn công ty nào có dịch vụ sửa nhà giá rẻ á, làm cho nó ít chi phí

Trương Đình Tri
Trả lời 9 năm trước

Mời bạn tham khảo công ty mình: TẠI ĐÂY