Nên mua Nhà chung cư hay Nhà đất

Gia đình tôi là một gia đình 3 thế hệ, có ông bà, vợ chồng tôi và 3 đứa con nhỏ. Thu nhập của tôi và vợ cũng được khoảng 20 triệu/tháng. Sau nhiều năm tích góp thì vợ chồng tôi cũng có được khoảng 2 tỉ để mua một căn nhà mới vì căn nhà cũ trong ngõ sâu đã chở nên quá nhỏ so với nhu cầu của một gia đình 3 thế hệ.

Hiện nay tôi đang phân vân không biết nên chọn mua nhà chung cư ở Royal city có diện tích rộng hay nhà đất liền thổ. Mỗi loại đó có một ưu điểm riêng. Ví dụ nhà chung cư thì hàng xóm láng giềng đều có mức sống và dân trí cao, ý thức tốt, còn chọn mua nhà liền thổ thì rộng rãi thoải mái hơn nhưng không biết hàng xóm láng giếng như thế nào.

Mọi người cho tôi lời khuyên với.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Với số tiền đó mình sẽ dùng 1 tỉ để mua đất còn lại 1 tỉ để xây nhà bạn ạ

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 9 năm trước

Nên mua nhà chung cư bạn ơi, vừa tiện vừa nhanh, dịch vụ lại tốt. Royal city đang khuyến mại và chiết khấu rất lớn đấy

Dao Haiyen
Trả lời 9 năm trước

Với số tiền 2 tỉ thì mình khuyên bạn nên mua 1 căn hộ chung cư ở time city nhé

Ho Van Ten
Trả lời 9 năm trước

Nhà đất vẫn tốt hơn bạn ạ, tuy giá của nó có đắt hơn. Bạn mua chung cư nhỡ may sau này chung cư ấy bị phá đi thì bạn biết sống ở đâu?

Phan Hien
Trả lời 9 năm trước

Mỗi loại có 1 cái hay riêng nhưng xét về lâu dài thì bạn mua nhà dưới đất sẽ tốt và có lợi hơn nhiều so với chung cư

Trả lời 8 năm trước
nhà đất là lựa chọn tốt nhất, không bị phụ thuộc vào ai, tự do thoải mái, vĩnh viễn là của mình. Chung cư ở rồi mới thấy, còn nhiều vấn đề lắm