Công ty thiết kế video clip quảng cáo theo yêu cầu

Dự án nhà chung cư bên mình xây dựng đang dần hoàn thành và đang chuẩn bị đưa vào sử dụng, một trong những hoạt động marketing công ty cần làm là làm một đoạn phim nhỏ theo dạng 3D để quảng bá đến khách hàng, các bạn cho mình hỏi, có ai biết agency nào chuyên về mảng này để mình liên hệ, cũng đang gấp rút, trân trọng cám ơn rất nhiều.

PHAN THI THU TRINH
Trả lời 9 năm trước

Theo mình biết thì mảng này có một công ty làm được, chắc là sẽ phù hợp với bạn, bạn thử lên trang web: http://www.rainstormfilm.com/ xem thế nào, có khá nhiều mẫu mà Rainstorm Film đã làm, công ty này chuyên về làm 3D cho phim ảnh, đồ họa, thiết kế đấy, dự án công ty mình ngày xưa cũng là khu nhà chung cư Nesthome, ở bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng, cũng cộng tác với Rainstorm Film để làm đấy.