Báo giá sửa chữa cải tạo nhà chống dột Sài Gòn

Có nhà bác nào còn mới mà bị tróc sơn, nứt tường giống chỗ chung cư khu em không? Mới nhận nhà cuối năm ngoái mà nay bị rồi, nản với mấy ông dự án này luôn. Em gọi cho bên quản lý nhà mấy lần rồi mà không thấy họ xuống xử lý, giờ kiếm chỗ sửa cho nhanh chứ ngồi đợi chắc tới Tết. Bác nào biết chỗ chuyên sửa nhà uy tín thì share giúp em nhé, em hậu tạ cà phê các kiểu ạ :)

huỳnh thị hoài my
Trả lời 9 năm trước

Chung cư nào mà làm ăn bê bối thế bác, sao bác không công khai thông tin luôn cho anh em biết đường né ^^' Theo em biết nếu bác muốn kêu người ở ngoài vào sửa thì 1 là phải có quan hệ tốt với bên quản lý chung cư đó, 2 là phải chung chi mạnh nhé, bác nên cân nhắc đấy. Còn công ty thì em biết chỗ này, bác gọi bảo họ đến khảo sát và báo giá cho, ưng ý mới làm nhé http://kientrucna.vn/

dthouse Sửa Nhà
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể liên hệ với Dthouse, công ty chuyên sửa chữa nhà với nhiều hạng mục như chống dột,. chống thấm. Bạn sẽ được tư vấn trực tiếp để giải đáp thắc, nếu lỗi nhà bạn mà nhỏ thỉ kiến trúc sư sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục luôn đó.

Công ty cổ phần dịch vụ Dthouse

Trụ sở chính: Lầu 1 toà nhà văn phòng Houseland, 166 Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 120 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 083.500.32.47 - Fax: 083.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email:dthouse.vn@gmail.com

Website:http://dthouse.vn

Tran Tran
Trả lời 9 năm trước

http://mekongcompany.com.vn/dich-vu