Ở đâu thiết kế nội thất căn hộ chung cư tốt nhất

Chị mình muốn sửa lại căn hộ chung cư đang ở, nhưng chị muốn thiết kế lại toàn bộ theo phong cách hiện đại nên cần tìm công ty chuyên thiết kế nội thất uy tín ở SG. Ai biết công ty nào thì chỉ cho mình với nha. Tks all.

Nguyễn Thị Thảo Trang
Trả lời 9 năm trước

Thường những công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp ngoài khả năng tư vấn tốt theo từng nhu cầu của khách hàng còn có thể hỗ trợ cho khách hàng những thông tin hữu ích khác như: yếu tố phong thuỷ, xu hướng sử dụng phối màu mới, vật liệu mới..v..v... http://www.toamxinh.vn/ là 1 trong những công ty thiết kế nội thất uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao về khả năng đó, bạn có thể liên hệ thử

Mr Hảicheck gia
Trả lời 9 năm trước

Bạn hãy ghé qua công ty thiết kế hoàng gia để được tư vấn thiết kế tốt nhất. Ngoài ra, bên mình còn có xưởng sản xuất đồ nội thất và luôn đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

Địa chỉ công ty:

  • Số 8/1A, Tô Ký, ấp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM
  • Tel : 08.6264.5599;
  • Hotline: 0946.941.299Mr.Hoàng
  • Email: hcm@cosp.vn
  • Bạn có thể tìm thêm thông tin tại: http://thietkehoanggia.com
    Tiến Từng
    Trả lời 9 năm trước
    Chung cư Green Star tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, cách sân bay quốc tế Nội Bài 20 km, Green Stars nằm trong lòng một khu đô thị mới đại diện cho môi trường sống chất lượng cao của tương lai. Dự án Green Stars sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của Hà Nội hiện nay, nằm tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên hai trục đường lớn – Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, trục đường chính đi sân bay Nội Bài – sân bay lớn nhất miền Bắc. http://greenstarsanbinh.com/vi-tri-chung-cu-green-star
    vũ nam
    Trả lời 9 năm trước

    Em có quen biết nhiều công ty nội thất, khi nào chị tìm được công ty ưng ý như Avalo, Morehome .... có thể LH trước với e qua số 0932313293 . Em sẽ bảo các anh ấy chiết khấu giúp chị nhé. Coi như giúp chị, em cũng có thêm người bạn.

    Nguyen Tuan
    Trả lời 9 năm trước

    Mình được biết 1 a có đôi mắt thẩm mỹ lắm, riêng về khoản thiết kế và trang trí nội thất của a đó thì mình thấy ưng ý lắm, nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ 0932 024168 hoặc vào websitehttp://pqt.vn/ để tham khảo thêm nhé!

    Chauphatdecor
    Trả lời 9 năm trước

    Bên mình chuyên thiết kế thi công trang trí nội thất. Không gianđẹp và giá cả hợp lý, nếuđược mình sẽ ghé qua xem sơ căn nhà bạnđể tư vấn và thiết kế giùm bạn. Bạn có thể phone cho mình qua số: 0979607087 Mr.Cường

    Mail: chauphatdecor@gmail.com