Tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trả góp ở Tp HCM (trọn gói hay 1 phần...)

Chao cac ban, e muon tiem hieu ro ve dich vu Xay nha tra gop o tp hcm. Don vi nao co uy tin hien nay, cach thuc thuc hien??? Xin cam on...
BT
Trả lời 15 năm trước
ĐIỀU KIỆN "XÂY NHÀ TRẢ GÓP TRỌN GÓI" Quy định Nội dung Đối tượng khách hàng Cá nhân hoặc doanh nghiệp có bất động sản tại Tp.HCM Mục đích Xây nhà, sửa nhà trả góp Điều kiện Có tài sản bảo đảm là nhà, đất hợp pháp, phù hợp quy hoạch, không tranh chấp. Có nguồn thu nhập bảo đảm trả nợ vay. Mức cho vay 100% trị giá dự toán xây dựng, sửa chữa được Ngân hàng chấp nhận và không vượt quá 70% trị giá tài sản bảo đảm. Loại tiền cho vay Đồng Việt Nam. Thời hạn cho vay Tối đa 20 năm. Thời gian ân hạn Tối đa 12 tháng. Phương thức vay, trả nợ Trả nợ theo phân kỳ (lãi tính trên dư nợ giảm dần). Giải ngân vào tài khoản Sacomreal Tài sản bảo đảm Bất động sản hình thành từ vốn vay hoặc tài sản khác phù hợp qui định. HỒ SƠ "XÂY NHÀ TRẢ GÓP TRỌN GÓI" Loại hồ sơ Nội dung Hồ sơ pháp lý: Hộ khẩu/ KT3 Giấy đăng ký kết hôn (nếu có) hoặc giấy chứng nhận độc thân CMND/ hộ chiếu Toàn bộ hồ sơ pháp lý của căn nhà dùng làm tài sản đảm bảo. Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà Tờ khai lệ phí trước bạ Bản vẽ hiện trạng nhà Giấy phép xây dựng nhà HỒ SƠ VAY VỐN Hồ sơ giao dịch Giấy đề nghị vay vốn Phương án vay vốn Hồ sơ pháp lý CMND/ hộ chiếu Hộ khẩu/ KT3 Hồ sơ thu nhập Giấy đăng ký kết hôn (nếu có) Giấp phép ĐKKD + Mã số thuế (nếu có) Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có) Hồ sơ tài sản đảm bảo Giấy tờ chứng minh hoạt động sản xuất kinh doanh (đầu vào + đầu ra, nếu có) Toàn bộ giấy tờ chứng minh chủ quyền bất động sản. Giấy tờ khác Giấy phép xây dựng (bổ sung sau khi hồ sơ được duyệt) Bản vẽ thiết kế Dự toán xây dựng Bản thoả thuận LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SÀI GÒN THƯƠNG TÍN - SACOMREAL Địa chỉ: 177 – 179 Nguyễn Thái Học, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM Điện thoại: +84 8 377 743 Fax: +84 8 377 742 Email: info@sacomreal.com Web: www.sacomreal.com ; www.sacomreal.com.vn
hoàng thị thơ
Trả lời 11 năm trước

Cty TNHH TV DV-XD Sông Tiền
Địa chỉ: 308 Lý Thường Kiệt, p.6, Q.Tân Bình
chuyên: Tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất cho nhà ở, chung cư, căn hộ cao cấp, cao ốc… thi công các công trình dân dụng, thi công phần thô và hoàn thiện tuỳ theo yêu cấu của quý khách, với giá cả phải chăng.
nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm Hoàng Thơ: 0909 556 248.

Duong Ngoc Mai
Trả lời 9 năm trước
Dich vu nay chi danh cho nguoi song o thanh pho HCM , song o An Giang Co duoc k a