Mình đang muốn xây dựng 1 nhà nghĩ 3 tầng, tầng 1 dành cho lễ tân, đẻ xe và bếp, tầng 2,3 gồm 10 phòng diện tích 140m2(7x20m), hờ các bạn tư vấn giúp

tranduchoa hoa
Trả lời 10 năm trước

Xin chào Anh (chị). Cty Kiến Trúc & Xây Dựng HP HOUSE gửi lời sức khỏe và thành công đến Anh (chị).

Hiện cty bên chúng em luôn có đội ngũ tận tình tư vấn, chọn giải pháp và phương án tối ưu nhất cho anh chị.

Tư vấn giai đoạn đầu hoàn toàn miễn phí. Giúp anh chị có một sự hài lòng nhất.

Mọi sự cần thiết A (chị) gọi đến :

NV tiếp nhận hồ sơ : 01212 878 617 Hòa

Mail : dharch2000@gmail.com

Thân chào !

nguyen ba hau
Trả lời 10 năm trước

Bên mình chuyên thiết kế và thi công các công trình dân dụng. Bác có nhu cầu liên hệ bên mình nhé. Nhận thi công miễn phí thiết kế.

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Hưng Nghệ

kts. Nguyễn Bá Hậu

đt 0915.258.256

đc : phòng 1801 tòa nhà bắc hà hh2, lê văn lương, hà nội

wed : xaydunghungnghe.com

Tran Huu Bang
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,

Công ty Xây dựng Sài Gòn Đông Á chuyên xây resort, khách sạn, biệt thự. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp với giá cả rất cạnh tranh. Bạn liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau nhé

Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn Đống Á

32/1 F Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp

www.saigondonga.com.vn

ĐT : 08.66 613 618 Hotline : 0905 65 7979

Thân chào.

Cao Lê Lai
Trả lời 9 năm trước

Bên em nhận thiết kế kiến trúc (có bản vẽ 3D và phối cảnh để chủ nhà hình dung). Bản vẽ kết cấu và điện nước chi tiết.

Giá cả: 120K/m2 – Liên hệ : 0914.937.414

Trung Hiệu
Trả lời 9 năm trước

Công ty mình làmSắt mỹ nghệMạ kẽmgồm cổng, hàng rào, cầu thang... nói chung là liên quan tới sắt, nhôm, inox.

Nếu anh liên hệ bên em để làm các phần liên quan tới sắt, nhôm, inox thì Nhân viên thiết kế bên em sẽ lên hình vẽ 3d, 2d từ ý tưởng của anh miễn phí, nếu anh thấy giá hợp lý thì mình cùng hợp tác không thì xem như làm quen.

website:http://villagates.com/

Nguyen Manh Hung
Trả lời 9 năm trước

THƯ MỜI HỢP TÁC

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần kiến trúc và sản xuấtNôi ThấtGia Phát 9xin phép gửi đến quý anh/chị lời chào Trân Trọng, Sức Khỏe và Thịnh Vượng.

Gia Phát 9 CORPORATION là công ty Xây dựng- Tư vấn thiết kế kiến trúc - thiết kế và thi công nội, ngoại thất - Sản xuất đồ gỗ - Phân phối trang thiết bị nội thất nổi tiếng trên thị trường.Gia Phát 9INTERIOR.,JSC đã hợp tác và thi công nhiều Căn hộ, BiệtThự, Văn Phòng, Spa, Café, Nhà Hàng, Khách Sạn riêng lẻ cũng như các khu chung cư, dự án về xây dựng và nội thất:nhà hàng , khách sạn, spa, nhà bếp, nội thât phòng ngủ, phòng khách, tiểu cảnh sân vườn,….
Hiện nay, chúng tôi đang thực hiện dự án phát triển thị trường nội thất, tăng cường đẩy mạnh chất lượng sản xuất, liên kết các đối tác để hoạt động đạt hiệu quả cao nhất, đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lí, đồng thời cũng tìm ra những cộng tác viên 3D , những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế để có thể cùng chia sẻ công trình, dự án. Do vậy chúng tôi mong muốn hợp tác với quí công ty vì sự phát triển bền vững, chia sẻ quyền lợi chung, cũng như tạo ra môi trường hợp tác thân thiện, hiệu quả…

Nếu việc hợp tác thành công,Gia Phát 9INTERIOR.,JSC sẽ gửi một khoảng phí hỗ trợ 5% - 10 % trên tổng giá trị hợp đồng (gỗ )cho việc giao dịch của Quý công ty - anh/chị. Ngoài ra, với chuyên môn và am hiểu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, trang trí nội thấtGia Phát 9INTERIOR.,JSC sẵn sàng chia sẽ thông tin với công việc của anh/chị.
Để đảm bảo thành công trong việc hợp tác, ổn định và lâu dài, chúng tôi xây dựng chương trình dựa trên tiêu chí :
- Tôn trọng công việc hiện tại của các bạn.
- Không làm mất thời gian và các công việc khác của bạn.
- Quá trình làm việc sẽ được giữ kín theo yêu cầu.
- Công ty đảm bảo quyền lợi của các bạn theo bảng hợp đồng cộng tác viên.
Mọi sự chia sẻ của bạn, chúng tôi xin được lắng nghe!
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung này. Rất mong sớm được hợp tác cùng bạn.

Gia Phát 9INTERIOR.,JSCmong muốn sự hợp tác lâu dài cũng như trở thành đối tác thân thiện với quý công ty - anh/chị.

Trân trọng,

Phòng kinh doanh

Nguyễn Mạnh Hùng: 01656097148

Email:hungnm.arch@ gmail.com

Showroom 1: BT12 Khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Showroom 2: P305-306 Tòa 48B - Keangnam - Phạm Hùng - Cầu Giấy - Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Km số 9 - Khu công nghiệp An khánh.