Ở tp.hcm, khu căn hộ cao cấp nào tốt?

Gia đình mình đang có ý định đầu tư tìm mua căn hộ thuộc khu chung cư cao cấp, có đầy đủ các tiện ích, an ninh an toàn, gần trung tâm thành phố. bây giờ thì để dành cho người nước ngoài thuê, sau này thì để dành ở. Bạn nào biết thông tin nào tốt cho biết nha!

Nguyễn Hoài Nam
Trả lời 10 năm trước

ở quận 2 đó như The estela, imperia, The Vista, Homyland,...

Ngoc Hang
Trả lời 10 năm trước

Vô trang này xem nè bạn, nhiều dự án khu căn hộ caao cấp được giới thiệu chi tiết luôn: DiaOc.net

Nguyễn Thành Trung
Trả lời 10 năm trước

Hiện nay ở quận 2 có khá nhiều dự án tốt mà người nước ngoài muốn mua, bên em có 1 dự án nếu đầu tư thì chắc chắn sau này sẽ có lợi nhuận, liên hệ với em để trao đổi thêm ạ. 0906309268 gặp Trung

tuấn thắng Ngotuanthang
Trả lời 9 năm trước

XIN CHÒA ANH CHỊ Ạ

HIỆN TẠI BÊN E ĐANG CÓ NHỮNG CĂN HỘ CAO CẤP ĐỂ BÁN,GẦN TRUNG TÂM QUẬN 1,ĐẢM BẢO SAU NÀY ANH CHỊ LÀM ĂN KINH DOANH CHẮC CHÁN SẼ CÓ LỢI NHUẬN..

CHI TIẾT LIÊN HỆ: PKD :MR THẮNG 0988111833

Hợi Lê
Trả lời 7 năm trước

Khu căn hộ Richmond City Hưng Thịnh Nguyễn Xí là dự án thu hút đầu tư của khách hàng trong và ngoài nước với tiêu chí chuẩn 5 sao của căn hộ sân vườn.

Đây là dự án căn hộ cao cấp đã thu hút giới đầu tư và ngoài nước với tiêu chí chuẩn 5 sao của căn hộ sân vườn do Hung thinh Corp làm chủ đầu tư với đầy đủ các tiện ích nội - ngoại khu hoàn chỉnh.

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí vừa ra mắt Quý II năm 2016 đã khuấy động thị trường bất động sản khu Đông Bắc TP.HCM. Hứa hẹn là điểm đến “An Cư & Đầu Tư” lý tưởng cho khách hàng với lối kiến trúc Pháp hiện đại.

Vị trí dự án: 79 Nguyễn Xí. P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Quy mô dự án: 21.227 m2

Mật độ xây dựng: 45%

Kết cấu công trình: 3 Block cao 25 tầng

Tổng số căn hộ: 2 Block căn hộ (800 căn) 1 Block Officetel (300 căn)

Tầng hầm: 01 hầm thông nhau

Diện tích căn hộ: 66m2 (2PN); 86m2 (3PN); Officetel: 38m2 đến 52m2

Tiện ích đẳng cấp: Công viên bờ sông, Hồ bơi Sky View, 4 tầng thương mại…

Thanh toán theo tiến độ, chiết khấu cao đến 18%/năm

Dự án Richmond City là sản phẩm được Hung thịnh Corp đầu tư và Nhà đất Hưng Thịnh Land phân phối, với vị trí chiến lược ngay mặt tiền đường Nguyễn Xí, Quận Bình Thạnh, 3 mặt giáp sông, các tuyến giao thông huyết mạch dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố.

Richmond City tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Bình Thạnh, nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Xí – Nơi kết nối giao thông liên vùng giữa các quận trong thành phố và các tỉnh lân cận.

Từ Richmond City Nguyễn Xí bạn chỉ mất vài phút di chuyển đến bến xe Miền Đông, và vài bước chân đến khu bán đảo Thanh Đa thơ mộng.

Nằm tiếp giáp Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, vị trí dự án là trung tâm lục giác vàng của thành phố. Khu vực này đã được quy hoạch đồng bộ với cơ sở vật chất, tiện ích vượt trội, thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước.

Được bao bọc bởi bán đảo Thanh Đa, đặc biệt là khu du lịch sinh thái Bình Quới, dự án Richmond City thừa hưởng được không gian trong lành tại nơi đây. Quý khách hàng có thể thỏa sức thư giãn và thoải mái tham gia các hoạt động ngoài trời như câu cá giải trí, ăn uống, hoặc tổ chức tiệc nướng ngoài trời tại vườn BBQ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Đăng ký nhận thông tin từ CĐT Dự án

Hotline : 0902 235 237 | 0975 27 47 27

Website: http://nhadathungthinh.net - http://richmondcitycanho.net

TIỆN ÍCH CĂN HỘ RICHMOND CITY LÀ ĐIỂM NHẤN KHU VỰC

Tiện ích ngoại khu căn hộ Richmond City

Căn hộ Richmond City nằm ở vị trí nơi giao nha của 4 khu vực với các quận phía Đông, Tây, Nam, Bắc tạo cho chung cư Richmond City có địa thế thuận lợi về giao thông và là tuyến đường huyết mạch của thành phố.

Richmond City nằm tiếp giáp các tiện ích vượt trội hàng đầu hiện hữu như đại lộ Phạm Văn Đồng, cầu vượt Hàng Xanh, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu du lịch Văn Thánh, Bình Quới…

Tại Richmond City bạn như sinh sống tại một ốc đảo tách biệt với sự ồn ào của thành phố nhưng với đầy đủ tiện nghi và tiện ích xung quanh, trong tình trạng quỹ đất nội thành không còn nhiều thì dự án Richmond City là dự án hiếm hoi xếp vào hàng căn hộ ốc đảo này.

Tiện ích nội khu dự án Richmond City

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí tích hợp đầy đủ các tiện ích của mẫu căn hộ đạt chuẩn 5 sao như : Shop house, Trung tâm thương mại, căn hộ văn phòng , hồ bơi tràn bờ, nhà trẻ, phòng tập Gym, Spa…

Đặc biệt là không gian sân vườn được chủ đầu tư chú trong quan tâm dành hơn 1.000m2 để xây dựng. Tạo cho gia đình bạn cảm giác thư giãn và cuộc sống trong lành tránh xa những khói bụi ô nhiễm từ các hoạt động trong thành phố.

Đặc biệt hệ thống vui chơi dành cho trẻ em rộng 5.800m2 đạt tiêu chuẩn Singapore giúp cho các hoạt động của trẻ em được cải thiện tạo điều kiện phát triển toàn diện cho mần non đất nước.

Hệ thống bãi đậu xe rộng kết nối giữa 3 block nên dễ dàng qua lại và không gian rộng khách hàng không phải lo về tình trạng thiếu chỗ đậu xe của căn hộ.

Richmond City là dự án tích hợp nhà ở – văn phòng – công viên đầu tiên của hệ thống căn hộ trên cả nước. Hệ thống trung tâm thương mại tích hợp tại 4 tầng dưới của dự án tạo ra khu mua sắm đa dạng và rộng rãi.

MẶT BẰNG DỰ ÁN RICHMOND CITY NGUYỄN XÍ

Richmond City gồm 3 block trong đó 2 block căn hộ và 1 block văn phòng. Tên gọi của mỗi block chính là những yếu tố tạo nên sự thịnh vượng, phúc lộc cho những cư dân.

Block căn hộ thứ nhất mang tên : Riches Tower tượng trưng cho sự giàu có, tấn tài tấn lộc

Block officetell mang tên : Lucky Tower . Với tên gọi này những chủ nhân sinh sống và làm việc ở đây chắc chắn sẽ nhận được sự may mắn, đại cát, đại lượi trong kinh doanh

Block căn hộ thứ ba mang tên : Glory Tower tượng trưng cho danh tiếng với mong muốn mang đến sự vinh quang, vẻ quang cho gia chủ

Mặt bằng tầng trệt rộng chiến hết 4 tầng của dự án. Đây là dự án tích hợp khu thương mại rộng nhất thành phố để tạo sân chơi cho khách hàng đầu tư.

Một số lý do nên chọn mua dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí ?

Con đường Nguyễn Xí được giới đầu tư đánh giá đầy tiềm năng, với nhiều dự án trọng điểm đã được triển khai và quy hoạch tại khu vực như dự án (Mở rộng đường Nguyễn Xí 30m, hoàn thiện đại lộ Phạm Văn Đồng nối sân bay Tân Sơn Nhất, Di dời bến xe Miền Đông xây dựng khu phức hợp giải trí cao cấp, Cải tạo rạch Xuyên Tâm, Dự án tuyến Metro 3B…). Đây là vị trí trọng tâm của khu vực và thu hút được nhiều nguồn đầu tư trong và ngoài nước

- Dự án Richmond City nằm ở ngã ba giao nhau của 2 kênh rạch Rạch Lăng và Rạch Cầu Sơn, tạo cho - Richmond City không khí mát mẻ đặc trưng của kiểu căn hộ ốc đảo.

- Từ căn hộ Richmond City di chuyển đến các quận huyện và đến chợ Bến Thành, sân bay Tân Siwn Nhất, bệnh viện đa khoa chỉ tầm 10 phút.

- Các hướng view chính của dự án khá đẹp nhìn về toàn cảnh thành phố như sông Sài Gòn – bán đảo Thanh Đa, cầu Bình Lợi - đường Phạm Văn Đồng, Quận 1, nhà thờ Đức Bà …

- Tích hợp các tiện ích hiện đại hàng đầu như hồ bơi trên cao view về thành phố, nhà hàng, café, gym, spa, trường mẫu giáo, sân vườn, trung tâm thương mại… tạo thành một tổng thể hài hòa và tiện nghi

- Mật độ xây dựng thấp, hạ tầng khu vực phát triển đồng bộ. Cộng đồng dân cư lâu đời với nhiều dịch vụ tiện ích đa dạng. Được nhà nước và UBND Thành phố quan tâm đầu tư để phát triển thành khu vực trọng yếu của cả nước.

- Giá chỉ từ 1,6 tỷ – 2 tỷ/căn (2 – 3 phòng ngủ/2WC), hỗ trợ ngân hàng vay 80% trong vòng từ 15 – 20 năm, Giúp khách hàng cân đối về nguồn tài chính của gia đình Richmond City sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các gia đình trẻ có thu nhập ổn định.

Thông tin chi tiết về dự án khách hàng có thể liên hệ hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ nhất cũng như cập nhật mới nhất về bảng giá căn hộ Richmond City, chính sách ưu đãi và tiến độ thi công của dự án

NHÀ MẪU DỰ ÁN CĂN HỘ RICHMOND CITY NGUYỄN XÍ

Khu nhà mẫu căn hộ Richmond City thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao được trau chuốt đến từng chi tiết xây dựng và hệ thống nội thất sang trọng đẳng cấp.

Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ dự án Richmond City

Thiết kế phòng khách căn hộ Richmond City

Thiết kế ngủ dự án căn hộ Richmond City

CÁC HƯỚNG VIEW TỪ DỰ ÁN RICHMOND CITY NGUYỄN XÍ

Từ căn hộ Richmond City về Quận 1

Từ căn hộ Richmond City về đường Phạm Văn Đồng

Từ căn hộ Richmond City về đường Nguyễn Xí

Liên hệ chủ đầu tư phòng kinh doanh dự án Richmond City
Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27
Website: http://nhadathungthinh.net - http://richmondcitycanho.net