Cho hỏi căn hộ cao cấp nào đẹp và dịch vụ hiện đại ở tp.hcm?

Vợ chồng mình định tìm mua căn hộ cao cấp nào đẹp và thoải mái cho ba mẹ sắp nghỉ hưu ở, giá cả không thành vấn đề, chỉ cần đầy đủ dịch vụ tiện nghi, an ninh, giao thông thuận tiện ra trung tâm thành phố là ok. Bạn nào có thông tin gì thì chỉ giúp mình nha.:)

Ethan Nguyễn
Trả lời 10 năm trước

Đi xem thử căn hộ The Vista đi bạn, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, spa, golf, gym, tennis, khu vui chơi trẻ e đều tiện nghi hết đó. Giá khoảng 3,5 tỷ.