Chung cư nào cao cấp nhưng giá vừa phải ở khu vực quận 10 tp hcm?

2 vợ chồng mình đang tìm mua một chung cư cao cấp 1 tí nhưng giá vừa phải thôi (hì hì), không biết ở website nào có nhiều thông tin về mấy dự án nhà ở và chung cư cao cấp này nhỉ?

Mình chỉ tìm được trang DiaOc.net http://diaoc.net/du-an này có mục Dự án tiêu điểm giới thiệu khá là rõ ràng về các chung cư cao cấp. Nhưng vẫn có thêm nhiều nguồn để 2 vợ chồng xem cho đã, các bạn chỉ mình với nhé, chứ tìm lắt nhắt trên google không biết đâu mà lần.

Mã Ngọc Anh
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng hay xem trên DiaOc.net, ngoài ra thì bạn có thể tham khảo trang của Capital Land cũng được, dự án nhà ở bên đó tốt lắm đó, công ty này nổi tiếng mà.