Hỏi về giá nhà chung cư xây mới hiện nay là khoảng bao nhiêu tiền?

em muốn hỏi về giá nhà chung cư xây mới hiện nay trung bình ở hà nội là khoảng bao nhiêu bao nhiêu? nếu muốn mua nhà mới xây thì cần đăng kí tại đâu?
Trả lời 15 năm trước
Nếu chỉ xây phần thô thì chắc cỡ 3-4 triệu/m2 thôi.Hiện nay giá chung cư hơi cao cấp bán giá thị trường chỉ khỏang 20 triệu, trong đó giá gốc chỉ dưới 10 triệu, nên giá xây dựng không thể cao hơn được. P.s em tính m2 nhé!
phanthinh
Trả lời 15 năm trước
Theo toi biet : 1. Chung cu trung binh hien nay vao khoang 8-12trieu/m2 2. Chung cu cao cap dat hon tuy vao chat luong , tien nghi va ha tang co so tai vi tri chung cu: nhu gan truong hoc, ben vien, sieu thi Tu van tham khao: Ban nen chon chung cu muc 1 va trang tri noi that theo y minh nhu vay ban se hai long hon. Chuc ban nhu y.
Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

BÁN CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM Giá Rẻ - Chênh Thấp Nhất!!

HOTLINE: MS VUI 093.669.1214

TỔNG QUAN CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM
Chung cư HH3 Linh Đàm
Chung cư HH3 Linh Đàm trong tổ hợp dự án HH Linh Đàm

Chung cư HH3 Linh Đàmbao gồm 3 tòa HH3A, HH3B và HH3C. Theo dự kiến, dự án trên sẽ cung cấp cho thị trường trên 2000 căn hộ giá rẻ, phù hợp với túi tiền của người dân mà lại có không gian sống lý tưởng.Chung cư HH3 Linh Đàmnằm trên lô đất CC6, thuộc khuôn viên tổ hợp dự án HH1, HH2, HH3, HH4 trong bán đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội.

SƠ ĐỒ THIẾT KẾ CĂN HỘ:

Mặt bằng thiết kế căn hộ HH3 Linh Đàm
Chung cư HH3 được thiết kế với các loại diện tích từ 45m2 đến 76m2 tương ứng với các căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Cụ thể:
  1. Căn 45m2 =>1 phòng ngủ, 1 phòng khách + 1 phòng vệ sinh+ bếp..
  2. Căn 58m2, 62m2, 67m2 => phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách+ bếp.
  3. Căn76m2 =>phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòn khách+ bếp.
Giá bán: Bao gồm giá gốc từ 14 - 15,5 triệu/m2 (Đã có VAT)+ chênh. Cụ thể:
  • Từ tầng 2 ->4 và từ tầng 17 ->20: 15 triệu/m2
  • Từ tầng 6 ->16: 15,5 triệu/m2 (Riêng tầng 12A giá gốc 15 triệu/m2).
  • Từ tầng 21 ->28: 14,5 triệu/m2.
  • Từ tầng 29 ->35: 14 triệu/m2
(Đối với các căn góc thì ngoài giá gốc còn nhân với hệ số 1.03).
Tiến độ nộp tiền: Linh hoạt chia làm 5 đợt theo thông báo của chủ đầu tư.
  • Đợt 1 đóng 20% tại thời điểm mở bán và nhận phiếu thu.
  • Đợt 2 đóng tiếp 20% khi xây thô xong tầng 12 và nhận hợp đồng mua bán.
  • Đợt 3 đóng 20% tiếp theo khi xây thô đến tầng 24.
  • Đợt 4 đóng 20% khi xây thô xong toàn bộ tòa nhà.
  • Đợt 5 đóng nốt phần còn lại và nhận nhà.

HỖ TRỢ VAY VỐN MUA CĂN HỘ HH3

Hiện tại chúng tôi có hợp tác chăt chẽ với các ngân hàng lớn như BIDV, VietCom Bank... tạo điều kiện tốt nhất để quý khách có nhu cầu vay vốn mua căn hộ có thể được giải ngân.
Ngay lúc này quý khách có nhu cầu đặt mua căn hộ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua căn hộ ưng ý với mức giá ưu đãi nhất.

ĐẠI DIỆN BÁN CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM

Hotline: MS VUI - 093.669.1214

Văn phòng: P1407, tòa nhà 18T2 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Hà Nội
Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

SÀN ĐẤT VIỆT MỞ BÁN CHUNG CƯ HH4A - HH4B - HH4C LINH ĐÀM GIÁ RẺ

ĐẶT CHỖ CHỌN CĂN NHƯ Ý | DIỆN TÍCH: 45M2 - 76M2

HOTLINE: MS VUI 093.669.1214

chung cư HH4 Linh Đàm

Sơ đồ phối cảnh tòa nhà HH4 Linh Đàm

Chung cư HH4 Linh Đàm- Một dự án nhà ở giá rẻ, tọa lạc ngay ngã tư Linh Đường, mặt đường Nguyễn Đức Thọ, đầu khu đô thị Linh Đàm, đối diện với khu liền kề, biệt thự Tây Nam Linh Đàm, được chủ đầu tư Xí nghiệp xây dựng tư nhân số 1 tỉnh Điện Biên, đại gia Lê Thanh Thản, mở bán quý 3/2014 với mức giá và diện tích dự kiến sẽ chỉ từ 650 triệu/căn.

Vị trí chung cư HH4 Linh Đàm:Thuộc lô CC6, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Vị trí chung cư HH4 Linh Đàm trên bản đồ

Vị trí trên bản đồ trực tuyến, dữ liệu từ wikimap.org

Chung cư HH4 Linh Đàm cách Trung tâm hội nghị Quốc gia 9km

Chung cư HH4 Linh Đàm cách Hồ Gươm 10km

Chung cư HH4 Linh Đàm cách bến xe Giáp Bát 3km

Thiết kế căn hộ chung cư HH4 Linh Đàm:

Chung cư HH4 Linh Đàmbao gồm 3 tòaHH4A-HH4B-HH4C, mỗi tòa cao 35 tầng, bao gồm các căn hộ:

Căn 1 phòng ngủ: Diện tích 45.88m2

Căn 2 phòng ngủ: Diện tích 61.09m2, 65.52m2, 67.04m2

Căn 3 phòng ngủ: Diện tích 76.27m2

sơ đồ thiết kế mặt bằng hh4 linh đàm

Sơ đồ thiết kế mặt bằng căn hộ HH4 Linh Đàm

Giá bán: 14 tr/m2 - 15.5 tr/m2.

Tầng 2, 3, 4: Giá gốc 15tr/m2

Tầng 5-16: Giá gốc 15.5tr/m2 (Riêng tầng 12A giá gốc 15tr/m2)

Tầng 17-20: Giá gốc 15tr/m2

Tầng 21-28: Giá gốc 14.5tr/m2

Tầng 29-35: Giá gốc 14tr/m2

(Riêng căn góc có giá gốc bằng giá gốc theo tầng nhân hệ số 1.03)

Tiến độ thanh toán:

Đợt 1: 20% GTHĐ khi mở bán, xuất phiếu thu lần 1

Đợt 2: 20% GTHĐ khi xong thô tầng 13, ký HĐMB, xuất phiếu thu lần 2

Đợt 3: 20% GTHĐ khi xong thô tầng 26, xuất phiếu thu lần 3

Đợt 4: 20% GTHĐ khi xong thô toàn bộ, xuất phiếu thu lần 4

Đợt 5: 20% GTHĐ khi bàn giao căn hộ, xuất phiếu thu lần 5

ĐƠN VỊ ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG CHUNG CƯ HH4 LINH ĐÀM:

HOTLINE: MS VUI 093.669.1214

Sàn Đất Việt - Phòng 1407, nhà 18T2 Lê văn Lương, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Nguyen Anh
Trả lời 9 năm trước

Theo minh biết

1. Chung cu trung binh hien nay vao khoang 14-16trieu/m2
2. Chung cu cao cap dat hon tuy vao chat luong , tien nghi va ha tang co so tai vi tri chung cu: nhu gan truong hoc, ben vien, sieu thi

Tư vấn tham khảo: Ban nen chon chung cu muc 1 va trang tri noi that theo y minh nhu vay ban se hai long hon.
Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline : 0924.962.585 để được tư vấn thêm

Chúc bạn thành công

Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

Bán chung cư HH4 Linh Đàm: Căn hộ giá rẻ 14 triệu/m2

Hotline: Ms Vui 093.669.1214

Xin kính gửi đến Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác:

Hiện tại chúng tôi mở bán các căn hộ thuộcChung cư HH4 Linh Đàmvới giá cực kỳ ưu đãi, giá nhà ở xã hội. Chỉ với hơn 550 triệu bạn sẽ sở hữu 1 căn hộ trong khu đô thị được xem là xanh nhất Hà Nội này. Giá dự kiến bán ra:14 triệu/m2.

(Tổng thểchung cư HH4 Linh Đàm)

(*)Chi tiết dự án: Chung cư HH4 Linh Đàm

  • Chiều cao công trình: 36 tầng, 02 tầng hầm, 1 tầng áp mái
  • Tổng diện tích xây dựng: 3.553m2
  • Tổng diện tích sàn: 87.803 m2
  • Tầng hầm: 02 với diện tích xây dựng tầng hầm là 7.141 m2
  • Tầng 1: Sảnh văn phòng, sảnh thương mại, dịch vụ
  • Tầng 2, 3, 4: Dịch vụ thương mại
  • Tầng 5 đến tầng 27: Không gian văn phòng

(*)Vị Trí Địa Lý :

  • Phía Đông: giáp khu đỗ xe + hồ Linh Đàm
  • Phía Tây: giáp đường Nguyễn Hữu Thọ
  • Phía Nam: giáp khu công cộng và công viên
  • Phía Bắc: giáp đường vào bán đảo hồ Linh Đàm

 HH4 Linh Đàm

(Vị tríchung cư HH4 Linh Đàm)

Chung cư HH4 Linh Đàmthiết kế gồm các diện tích:

Căn 1 Phòng Ngủ:45.5m2

Căn 2 Phòng Ngủ:58.5m2; 62.5m2; 67.5m2

Căn 3 Phòng Ngủ:76.5m2

Giá bán:Giá gốc từ14tr/m2 - 15.5tr/m2(Đã VAT)

Tầng 2, 3, 4:Giá gốc 15tr/m2

Tầng 5-16:Giá gốc 15.5tr/m2 (Riêng tầng 12A giá gốc 15tr/m2)

Tầng 17-20:Giá gốc 15tr/m2

Tầng 21-28:Giá gốc 14.5tr/m2

Tầng 29-31:Giá gốc 14tr/m2

(Căn góc bằng giá gốc theo tầng nhân hệ số 1.03)

Tiến độ thanh toán:chia làm 05 đợt, ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư.

  • Đặt cọc:20.000.000 VNĐ/căn
  • Đợt 01:Thanh toán 20% Giá trị căn hộ đồng thời vào tên.
  • Đợt 02:Thanh toán 20% tổng giá bán căn hộ khi xây đến tầng 10 và ký HĐMB.
  • Đợt 03:Thanh toán 20% tổng giá bán căn hộ khi xây đến tầng 20.
  • Đợt 04:Thanh toán 20% giá trị căn hộkhi xây đến tầng 30.
  • Đợt 05:Thanh toán 20% giá trị căn hộ khi có thông báo nhận nhà vào ở.

TƯ VẤN TRỰC TIẾP, HỢP ĐỒNG MUA BÁN LIÊN HỆ:

Đại diện phân phối dự án:

Hotline: Ms Vui 093.669.1214

Địa chỉ:Phòng 1407, Tòa nhà 18T2, Lê Văn Lương, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội

Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

Chung cư HH3 Linh Đàm: Căn 2 phòng ngủ 62m2 giá rẻ

LIÊN HỆ : Ms Vui 093.669.1214

Tôi cần bán căn hộ 62,53m2 với giá rẻ. Chênh cực thấp,bán đúng giá cho ai thực có nhu cầu cũng như làm việc nhanh để lấy may mắn trong kinh doanh
Cụ thể về căn hộ 62,53m2 Chung cư HH3 Linh Đàm.
• Diện tích: 62,53m2.
• Bao gồm: 2 phòng ngủ , 1 phòng khách + bếp, 2 wc, 1 ban công.
• Trên mặt bằng vị trí các căn hộ 62,53m2 Chung cư HH3 Linh Đàm sẽ được bố trí đối xứng nhau mỗi tầng có 4 căn gồm căn 16,18,36,38.

Các căn 04, 06, 08, 10, 34, 40 có cửa vào hướng Đông Bắc và ban công Đông Nam.

Các căn 24, 26, 28, 30, 14, 20 cửa vào Tây Bắc và ban công Tây Nam.

Ngoài việc cam kết giá chênh cực rẻ chúng tôi còn hỗ trợ quý khách vay vốn ngân hàng 80% lãi suất 5% trong 15 năm(đảm bảo duyệt nhanh và giải ngân tối đa).Qúy khách có nhu cầu quan tâm các căn hộ Chung cư HH3 Linh Đàm.

Vui lòng liên hệ :

Ms Vui 093.669.1214

Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

Chung Cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm - Giá Rẻ - Chênh Cực Thấp

LH: Ms Vui - 093.339.1214

Căn hộchung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàmchỉ với giá gốc từ 14-15.5 tr/m2, thiết kế với đủ loại diện tích 45m2, 62m2, 65m2, 67m2, 76m2 từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng , đặc biệt với gói hỗ trợvay vốn 30.000 tỷ lãi suất chỉ 5%/ nămdự án chung cư HH3 Linh Đàm đang là dự án gây sốt trên thị trường bất động sản.Chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàmnằm ngay trên bán đảo Linh Đàm thơ mộng - làkhu đô thị kiểu mẫunhưng lại có mức giá gốc và giá chênh rẻ nhất so với các dự án khác xung quanh trong cùng khu vực và điều còn thu hút rất nhiều khách hàngđó chính là bởi sự uy tín về tiến độ của Chủ Đầu Tư.

Thiết kế tổng thể chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm

I. THIẾT KẾ CHUNG CƯ HH1, HH2, HH3, HH4 LINH ĐÀM

- Tầng hầm 01.
- Tầng 1 Sảnh văn phòng, sảnh thương mại, dịch vụ.
- Tầng 2 đến tầng 35 các căn hộ để ở.

Chi tiết căn hộ chung cư HH4 Linh Đàm

- Diện tích 45.88m2 căn 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 ban công, 1 Wc

- Diện tích 61.09m2 căn 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 ban công, 2 Wc

- Diện tích 65.52m2 căn 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 ban công, 2 Wc

- Diện tích 65.53m2 căn 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 ban công, 2 Wc

- Diện tích 67.04m2 căn 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 ban công, 2 Wc

- Diện tích 76.27m2 căn 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 ban công, 2 Wc

Chi tiết căn hộ chung cư HH3 Linh Đàm

- Diện tích 44.95m2 căn 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 ban công, 1 Wc

- Diện tích 63.01m2 căn 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 ban công, 2 Wc

- Diện tích 65.52m2 căn 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 ban công, 2 Wc

- Diện tích 67.04m2 căn 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 ban công, 2 Wc

- Diện tích 70.32m2 căn 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 ban công, 2 Wc

- Diện tích 71.96m2 căn 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 ban công, 2 Wc

- Diện tích 76.27m2 căn 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 ban công, 2 Wc

- Diện tích 82.25m2 căn 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 ban công, 2 Wc

II. VỊ TRÍ CHUNG CƯ HH1, HH2, HH3, HH4 LINH ĐÀM

Chi tiết vị trí HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm cụ thể như sau:
- Cách Trung tâm hội nghị Quốc Gia: 9 km
- Cách Hồ Gươm: 10 km
- Cách Big C Thăng Long: 7 km
- Cách bến xe Giáp Bát: 3 km
- Cách bến xe nước Ngầm: 1km
- Cách bến xe Mỹ Đình: 11 km
- Cách cầu Vĩnh Tuy: 7 km
- Cách đường Vành đai 3: 700 m
- Cách ĐH Thăng Long: 2 km
- Cách ĐH Bách Khoa: 6,5 km

Ranh giới được ngăn cách:
- Phía Đông : Giáp khu đỗ xe và hồ Linh Đàm.
- Phía Tây : Giáp đường Nguyễn Hữu Thọ.
- Phía Nam : Giáp công viên vui chơi giải trí.
- Phía Bắc : Giáp đường vào bán đảo Hồ Linh Đàm.

III. GÍAGỐC

- Tầng 2,3,4: 15 triệu/m2

- Tầng 5 - 16: 15,5 triệu/m2 ( trừ tầng 12A )

- Tầng 17 - 20: 15 triệu/m2

- Tầng 21 -28: 14,5 triệu/m2

- Tầng 29 - 35: 14 triệu/m2

(Giá đã bao gồm VAT, căn góc nhân hệ số góc 1.03)

IV. TIẾN ĐỘ ĐÓNG TIỀN

- Đợt 1: Đóng 20% GTHD xuất phiếu thu sau khi mua căn hộ.

- Đợt 2: Đóng 20% GTHD ký hợp đồngkhi xong thô tầng 10.

- Đợt 3: Đóng 20% GTHD sau khi xây xong thô tầng 20.

- Đợt 4: Đóng 20% GTHDsau khi xây xong thô tầng 30.

- Đợt 5: Đóng 20% GTHD khi nhận bàn giao nhà.

V. TIỆN ÍCH

Chung cưHH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàmtọa lạc trong Khu đô thị Linh Đàm – nơi mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người cấy xanh và mặt nước chiếm hơn 70ha diện tích của toàn khu đô thị. Một không gian thơ mộng, một khu đô thị hiện đại bậc nhất thủ đô với đầy đủ các công trình tiện ích, dịch vụ là điều kiện lý tưởng để cư dân Chung cư HH4 Linh Đàm được tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo.

Chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàmtọa lạc trong Khu đô thị Linh Đàm - Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại thủ đô, được bao quanh bởi hệ thống hồ điều hòa và cây xanh rộng tới hơn 70ha, một không gian sống lý tưởng, tràn ngập giữa thiên nhiên. Khu đô thị Linh Đàm được đưa vào khai thác và sử dụng từ những năm 2000, chính vì vậy Chung cư HH4 Linh Đàm sẽ được sử dụng vì các công trình dịch vụ tiện ích đã được hoàn thiện như: công viên, siêu thị, chợ, trường học, ....

- Hệ thống giáo dục hiện đại, xuyên suốt từ bậc mầm non cho đến đại học, tạo điều kiện phát triển trí tuệ cho thế hệ tương lai một cách bền vững

- Hệ thống giao thông thuận lợi với đường cao tốc trên cao cùng các tuyến đường chính nối liền các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai... giúp di chuyển thuận lợi đến các khu vực trung tâm của thủ đô như: BigC Thăng Long, SVĐ Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát, cầu Chương Dương, ... cũng như di chuyển tới các tỉnh thành lân cận phía Nam của thủ đô.

- Tích hợp trong Khu đô thị là hệ thống các công viên cậy xanh, hồ nước điều hòa cùng các trung tâm thể dục, thể thao, hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá, ... giúp mỗi gia đình sẽ có những ngày nghỉ cuối tuần thật là vui vẻ, năng động.

Ưu đãi từ chúng tôi:

-Hỗ trợ khách hàng vay vốn từ 100-200 triệu đồng khi mua căn hộ chung cưkhông tính lãi

-Liên kết với ngân hàng Vietcombank, Bidv,... để làm các thủ tục cho khách hàng vay vốn ngân hàng và thế chấp bằng căn hộ sẽ mua với gói vay30.000 tỷ lãi suất 5%/năm thời gian vay 15 năm

-Giá mua cam kết rẻ nhất thị trường hiện tại

* Hỗ trợ từ nhân viên bán hàng:

+ Tư vấn qua điện thoại, mail 24/24

+ Đưa đi xem toàn bộ dự án

+ Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và có nhân viên của MB sẽ làm thủ tục cho khách hàng vay vốn

• CAM KẾT BÁN HÀNGVỚI GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNGUY TÍN VÀ NHIỆT TÌNHlà phương châm làm việc của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án, chọn căn, tầng như ý xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Ms Vui: 093.669.1214

Tags: chung cư hh4 linh đàm,chung cư hh1 linh đàm, chung cư hh2 linh đàm, chung cư hh3 linh đàm, chung cu hh1 linh dam,chung cu hh2 linh dam,chung cu hh3 linh dam,bán chung cư hh1 linh đàm,bán chung cư hh2 linh đàm,bán chung cư hh3 linh đàm, chung cư hh1 linh đàm căn 1 phòng ngủ,chung cư hh2 linh đàm căn 1 phòng ngủ, chung cư hh3 linh đàm căn 1 phòng ngủ, chung cư hh1 linh đàm căn 2 phòng ngủ,chung cư hh2 linh đàm căn 2 phòng ngủ, chung cư hh3 linh đàm căn 2 phòng ngủ, chung cư hh1 linh đàm cawn3 phòng ngủ, chung cư hh2 linh đàm căn 3 phòng ngủ,chung cư hh3 linh đàm căn 3 phòng ngủ,chungchung cư hh4 linh đàm,bán chung cư hh4 linh đàm,chung cư linh đàm giá rẻ,bán chung cư hh4 linh đàm giá rẻ,chung cu hh4 linh dam,ban chung cu hh4 linh dam,chung cu hh4 linh dam gia re,bán chung cư hh4 linh đàm căn 2 phòng ngủ,bán chung cư hh4 linh đàm căn 3 phòng ngủ,chung cư hh4 linh đàm căn 1 phòng ngủ,chung cư hh4 linh đàm bán độc quyền,chung cư hh4 linh đàm bán chủ đầu tư,chung cư hoàng mai giá rẻ.

Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

Bài toán mua chung cư Linh Đàm chỉ với 130tr/căn

LH 093.669.1214

Chỉ cần nộp 20% giá trị căn hộ ( căn 45.55m2 tương đương 130 triệu) là bạn đã có thể sở hữu căn hộ tại HH3, HH4Linh Đàm, 80% còn lại chúng tôi hỗ trợ bạn vay gói 30,000 tỷ với lãi suất chỉ 5%/năm.

Bài toán để bạn mua căn hộ 640 triệu: Bạn trả trước 20% tương đương 128 triệu, số còn lại 512 triệu bạn vay gói 30,000 tỷ trong 15 năm.
Số tiền bạn phải trả hàng tháng như sau:

* Tiền gốc phải trả hàng tháng: 512tr/180 tháng (15 năm) = 2,844,444 đ
* Tiền lãi được tính theo dự nợ giảm dần: (512tr x 5%)/12 = 2,133,333 đ.

Đây là thời điểm số nợ gốc của bạn cao nhất, theo thời gian gốc sẽ giảm dần thì tiền lãi một tháng sẽ giảm theo.
Như vậy với 130 triệu bạn có thể mua một căn hộ 640 triệu. Mỗi tháng số tiền bạn phải trả ngân hàng gồm cả gốc và lãi là khoảng 5 triệu

Sàn bất động sản Đất Việtchuyên tư vấn, môi giới dự án VP6 linh đàm, chung cư hh4, hh3 linh đàm

Hotline: MS Vui:093.669.1214

tham khảo các chung cư giá rẻ:

CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM

CHUNG CƯ HH4 LINH ĐÀM

Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

Mua ngay căn hộ chung cư Linh Đàm chỉ với 130tr/căn. Hỗ trợ vay vốn tối đa gói 30 nghìn tỷ. Đảm bảo uy tín, chất lượng

HOTLINE: MS VUI 093.669.1214

Không còn cảnh cả gia đình phải sống trọ trong những căn hộ chật chội, sinh hoạt với cơ sở vật chất thiếu thốn. Giờ đây bạn chỉ cầntối thiểu 130 triệuchúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để bạn vay được gói 30.000 tỷ lãi suất 5%/năm giúp gia đình bạn sở hữu ngay căn hộ tuyệt đẹp tạichung cư HH3 Linh Đàmngay cạnh hồ Linh Đàm thơ mộng.

- Vị trí

chung cư HH3 Linh Đàmnằm tại lô CC6 khu đô thị Linh Đàm - P.Hoàng Liệt - Q.Hoàng Mai - Hà Nộicạnh hồ Linh Đàm, cách hồGươm 3km, cách trung tâm hội nghị quốc gia 7km, cách bến xe Giáp Bát 1 Km.

- Thiết kế vuông đẹp gồm :

  • Các căn hộ 1 phòng ngủ diện tích hơn 45m2
  • Các căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 57 - 67 m2
  • Các căn hộ 3 Phòng ngủ diện tích từ 71 - 82m2

-Giá gốcchung cư HH3Linh Đàm = 13-15.5tr/m2

- Giá bán = giá gốc + giá chênh lệch 5 - 30tr/căn

- Tiến độ đóng tiền : 5 Đợt mỗi đợt 20%

- Thời hạn giao nhà : Quý 4 năm 2015

- Thủ tục vào tên hợp đồng, hỗ trợ vay vốn tối đagói 30 nghìn tỷ, tư vấn miễn phí 24/7

- nhập thông tin để được tư vấn miễn phí:Tại đây

Gọi ngay!!!

Hotline: Ms Vui 093.669.1214

"CHÚNG TÔI CAM KẾT GIÁ CĂN HỘ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG"

Công ty cổ phần tư vấnBất động sản Đất Việt

Địa chỉ :Phòng 1407, Tòa nhà 18T2, Đường Lê Văn Lương, Khu đô thịTrung Hòa Nhân Chính, Hà Nội

Để biết thêm chi tiết các dự án vui lòng click:

- CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM

- CHUNG CƯ HH4 LINH ĐÀM