Cách lắp ổ khóa tay nắm tròn??

Em cũng gà gà mấy khoản việc vặt trong gia đình, lên đây nhờ các bác chỉ giáo

Chả là cửa phòng em là loại cửa nhựa dùng ổ khóa tay nắm tròn (còn gọi là tay đấm tròn phải ko nhở , hình minh họa h ttp://datbaoco.com/image/cache/data/howard/TRON_MD3000%20copy-500x500.jpg). bữa rồi nó bị hư nên giờ em muốn thay ổ mới, em muốn tự mua về thay chứ thấy dịch vụ thay tại nhà mắc quá, với lại muốn làm cho biết , mà search mãi trên mạng thì chỉ ra những topic hướng dẫn như thế này h ttp://khoahoanmy.com/technology.asp (trong đó là tay nắm ngang nhưng chắc cũng giống tay nắm tròn )

thực sự em nhìn cũng chỉ hình dung ra mơ hồ thôi, có bác nào đã lắp khóa kiểu này rồi có thể mô tả lại cho em được không, step by step càng tốt (sẽ hậu tạ card dt 20k coi như lời cảm ơn cho bác nào hướng dẫn em thay được cái ổ khóa ). nick clone vì nick chính để tên thật ngại lém

thu
Trả lời 10 năm trước

bữa em nhờ thằng bạn chỉ giùm, nhanh gọn, đúng là ở trên phần trục ổ khóa gần cái tay nắm bên trong có 1 cái lỗ, kiếm cái gì nhọn nhọn đẩy cái lẫy bên trong đó vào rùi vặn tay nắm là tay nắm tụt ra, chỉ cần cái tay nắm tụt ra là hiểu hết nguyên lý. Còn ko thì đi mua 1 cái ổ khóa mới về mò mò là hiểu à