Kinh nghiệm sắm đồ nội thất cho nhà chung cư 80m2

Nhà mình sắp nhận nhà chung cư mà chưa biết sắm đồ nội thất ntn cho phù hợp? Ai có kinh nghiệm xin bật mí? Thanks

thu
Trả lời 10 năm trước

Với những căn nhỏ như 60-70m2 thì ko cần làm gì quá cầu kỳ mà nên tận dụng ko gian hợp lý nhất, và qua nhiều lần thiết kế những căn hộ như vậy. Chúng tôi, đơn vị chuyên thiết kế nội thất và tủ bếp đẹp xin gửi đến các bạn 1 số kinh nghiệm cho những bạn muốn tự bố trí căn hộ chung cư của mình.

mau phong khach 011 Kinh nghiệm thiết kế nội thất Chung cư 70m2
- Với nhà chung cư kích thước nhỏ, ít phòng thì việc đầu tiên nên làm là hãy sơn nhà màu sáng, sẽ làm cho nhà trông rộng hơn. Ko dùng quá nhiều màu sẽ rất rối mắt. Mọi người sợ sơn tường màu trắng nhưng thực tế 2 căn hộ mình làm đều sơn trắng hết, rất sạch và trông rất rộng.

- Chọn đồ nội thất cũng nên cân nhắc chọn theo một tông màu nhất định. Nên mua những đồ nội thất như giường ghế, bàn tủ, sofa trước. Đồ trang trí thì nên mua sau cũng đừng đi mua theo kiểu thấy cái gì hay hay là cứ khuân về. Nhà nhỏ thì nên mua đồ nội thất kích cỡ vừa phải thôi và ko nên mua nội thất quá rườm rà.

khong gian nho 4 Kinh nghiệm thiết kế nội thất Chung cư 70m2
- Điện tích nhỏ thì cũng ko nên làm trần giả, sẽ rất nặng nề, lại còn tốn tiền mà ko làm cho căn phòng thoáng thêm tẹo nào. Hãy chọn màu sơn và đèn trần phù hợp

- Rèm cửa cùng quan trọng nữa, phải đi theo tông màu của căn phòng hoặc đối lập trở thành điểm nhấn của căn phòng (nhưng ko phải sơn tường màu xanh mà rèm màu đỏ/hồng đâu đấy). Ko nên chọn rèm có quá nhiều hoa văn, sẽ rối mắt và ko làm cho căn phòng sang được.

- Phòng ngủ có thể dùng giấy dán tường để tạo sự ấm cúng, cách điệu. Nếu dán cả phòng thì nên chọn màu trung tính thôi. Nếu muốn tạo điểm nhấn cho phòng ngủ thì chỉ nên dán mảng tường ở đầu giường, mà có thể dùng màu đậm để nổi bật tuy nhiên vẫn phải hợp với nội thất giường tủ. Thế nên mua giường tủ xong mới đi chọn giấy dán tường.
bo tri den trong phong ngu hien dai6 Kinh nghiệm thiết kế nội thất Chung cư 70m2
- Bếp thì nên thiết kế dựa trên thói quen sắp xếp và cách nấu ăn của chủ căn hộ. Thiết kế tủ bếp và các phụ kiện làm sao tối ưu cho việc sử dụng.

CHúc các gia chủ có một thiết kế hợp ý mình có được một căn hộ chung cư đẹp

Lại Văn Hùng
Trả lời 10 năm trước

chào anh. bên e chuyên cung cấp đèn Led âm trần 5W, 7W. 9W. chất lượng tốt, bảo hành 2 năm, giá cạnh tranh. liên hệ: lại văn hùng.01695781884

Phòng Xinh check gia
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể cọn thêm một số đồ trang trí phòng tại cửa hàng phòng xinh nha. www.phongxinh.vn, liên hệ 0906235468. Chúc bạn có căn phòng đẹp!

Phongcach Phongcachvang
Trả lời 10 năm trước

http://www.noithatkientruc.com.vn/

GOLDSPACE VIỆT NAM
Trả lời 9 năm trước

Mình bên nội thất goldspace. Bên mình có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp cùng với xưởng sản xuất trực tiếp nên giá cả hợp lý và sản phẩm đạt yêu cầu của các bạn. Liên hệ 0904.87.33.88 hoặc 043.999.3868 (giờ hành chính) hoặc tham khảo công ty và xưởng sản xuất tại website http://goldspace.com.vn .

Rất hân hạnh được phục vụ !

Nguyễn Thị Trà
Trả lời 7 năm trước

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/ 74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 08.665 28 665/ 6294 6868 Fax:08.6288 1199

DĐ: 0966528665 / 0917331589

Email : noithatledinh@gmail.com

trang@ledinh.vn

http://www.noithatledinh.vn

http://www.noithatledinh.com

Angel Angel
Trả lời 6 năm trước

Bạn có thể liên hệ với bên mình , bên mình sẽ thiết kế và làm hoàn thiện căn hộ , cửa hàng , nơi làm việc của bạn một cách hoàn hào nhất với kinh nghiệm trên 10 năm . Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách .

Bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí với đội ngũ nhân viên nhiệt tình ! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi !

Trang chủ bên mình : Thiết kế nội thất

Bạn có thể vào tham khảo nhé vì bên mình có nhiều công trình đã thi công thành công

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG – THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT ANGEL

Trụ sở chính: Lầu 11, số 137 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Nội Thất Thiên Phố
Trả lời 6 năm trước

Bạn có thể tham khảo bên mình nhé:
Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Thiên Phố
Chuyên: thiết kế, thi công nội thất cao cấp, xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà hàng, café, Spa tại Tp.HCM.
Tel: (08) 5417 3837 – 0983 040 981
Web: www.thienpho.com
Page: https://www.facebook.com/noithatthienpho
Đăng ký tư vấn: http://bit.ly/tuvanthietkenoithat

Gian Phoi
Trả lời 6 năm trước

Nội thất đã đẹp rồi không thể thiếu giàn phơi thông minh, Bạn qua Website này nhé: http://gianphoivip.com giá rất hợp lý mà chất lượng lại tốt. Có vài mẫu căn hộ chung cư hay lắp là:

Giàn phơi Hòa phát 0315

Giàn phơi Hòa phát 0215

Giàn phơi nhập khẩu Sankaku

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác nữa. Bên mình có bán buôn cho thợ hỗ trợ cực tốt mà đại lý khắp các điểm phát triển chung cư quanh Hà Nội cực kỳ tiện lợi.

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÌNH MINH

Cơ sở 1: Số 136 – Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 151b Ngõ 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 7 Cầu Am, Hà Đông, Hà Nội.

HOTLINE: 0966 866 575
Website: http://gianphoivip.com – Email: gianphoivip@gmail.com

GIÀN PHƠI THÔNG MINH CHÍNH HÃNG – LẮP ĐẶT TRONG NGÀY – GIÁ RẺ NHẤT

Hãy đến với Bình Minh để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !