Mừng tân gia nên chọn quà tặng gì?

Các mẹ thông thái giúp em với, cuối tuần e được mời tân gia, mà e ko biết nên tặng gì cả. Bộ nồi inox nhà bác ý cũng có roài, gương to treo phòng khách cũng đủ rồi, bếp từ cũng đã có. Thật tình chẳng biết chọn cái nào đây ạ!cả nhà giúp em với.

Nguyễn Thị Tú Uyên
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy tranh thêu đóng khung là một món quà khá là lịch sự và sang trọng. Hơn nữa giờ nó cũng đang là xu hướng. Bạn nên chọn 1 bức mừng tân gia cũng hay :)

hao
Trả lời 10 năm trước

- Mua 1 bình hoa đẹp ( Phale...)
- Bộ tách uống trà loại cao cấp
- Một bức tranh vẽ cảnh non nước ( hợp phong thủy): sơn dầu hoặc đá quý tùy bạn
- Một đồng hồ treo tường loại xin ( ~ >= 1tr )
- Đồ phong thủy (tượng các con vật phong thủy, hay bán ở shop bán đồ PThuyr- trên đường Thái Hà
Mình nghĩ được bấy nhiêu phương án thôi.
ah nếu còn lăn tăn thì bạn làm cái phong bì cho nó nhẹ người.