Muốn mua khay dùng để trưng bày trang sức ở đâu tại tphcm?

Chuyện là mình sẽ bán 1 số hàng trang sức Accessories mà ko biết mua khay để trưng bày ở đâu nữa? bạn nào bít chỉ mình với nhak, cái khay mà mình muốn mua jống như cái mâm to vậy đó nhưng mà có bọc vải nhung, vì mình bán ở chợ đêm nên mình mún trưng bày cho khách dễ nhìn và dễ lựa nữa. Bạn nào biết ở đâu bán thì chỉ mình với nhak . Tks All !

Nguyen Hoang
Trả lời 10 năm trước

hiiiiiiii, bên mình chuyên gia công về khay đựng nữ trang bạn liên hệ theo số này nhé: 0977098080 - Mr.Tám

Phan Thị Thùy Duyên
Trả lời 10 năm trước

có hìnhảnh kạ?

Tiến Từng
Trả lời 9 năm trước
Chung cư Green Star tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, cách sân bay quốc tế Nội Bài 20 km, Green Stars nằm trong lòng một khu đô thị mới đại diện cho môi trường sống chất lượng cao của tương lai. Dự án Green Stars sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của Hà Nội hiện nay, nằm tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên hai trục đường lớn – Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, trục đường chính đi sân bay Nội Bài – sân bay lớn nhất miền Bắc. http://greenstarsanbinh.com/vi-tri-chung-cu-green-star