Dưới 1 tỷ , nên mua chung cư/ nhà riêng ở đâu (Hà Nội ) ?

Các anh chị tư vấn dùm em với. Em đang muốn mua 1 căn nhà nhỏ nhưng ở Hà Nội nhưng chỉ mua được với giá tiền 1 tỷ 100 triệu trở xuống thôi. Em không có nhiều kinh nghiệm nên muốn lên nhờ mọi người giúp đỡ. Em xem trên mạng thấy nhiều dự án chào bán nhưng đọc trên diễn đàn mới thấy nhiều chủ đầu tư vô trách nhiệm , phải tìm hiểu kỹ trước khi mua.
Xin mọi người chỉ giúp cho em 1 căn hộ
- Khoảng 45 mét trở lên
- Giá dưới 1 tỷ 100 bao gồm tất cả, (VAT và chênh lệch)
Nếu là chung cư, xin mọi người giới thiệu cho em khu nào chủ đầu tư uy tín, giấy tờ hợp lệ được không ạ.
Với cả em cũng không muốn đi quá xa so với trung tâm quận hoàn kiếm, có vẻ các khu dưới Hà Đông như Văn Quán thì hơi xa quá.
Mong mọi người giúp đỡ tư vấn cho em.
Cảm ơn rất nhiều ạh

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn à, phải chịu khó tìm đọc và lang thang thôi.
Tìm đọc báo mua bán, tìm trên mạng, các website bất động sản. Chứ tiền để lâu mất giá đấy.
Như mình nè, tìm nhà cũng tầm tiền như bạn, tìm mỏi mắt mà không đó nhà riêng diện tích 30m2 chứ đừng nói là 45m2 nhé.
2 tuần trước nản quá rồi thì tự dưng lại gặp đọc được 1 bạn rao bán nhà tập thể thôi, tầng 1, S=45 m2 mà giá có 700. Mừng húm, 2 vc đến xem nhà và đặt cọc luôn, hôm sau đã có người trả 800 rồi. Hi hi...
Nói chung là mua nhà cũng phải có duyên. Mà muốn có duyên thì cũng phải chịu khó tìm kiếm.

Pham Quang Hoa
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể mua chung cư Phúc Thịnh, thuộc khu đô thị Tân Tây Đô. Nằm cách ĐH Thương Mại chỉ 15p chạy xe máy thôi, nó là chung cư cao cấp nhưng giá chỉ 13,5tr/m2 full VAT. Diện tích đa dạng từ 53-94,7m2. Vậy là chỉ khoảng 720tr là bạn đã có 1 căn chung cư cao cấp.

Nếu bạn quan tâm có thể gọi cho mình để được tư vấn và đưa đi xem dự án miễn phí:

Mr.Hoà: 0167.825.4046

Hiện giờ dự án đã cất nóc và sẽ bàn giao vào đầu năm sau.

Văn Đình Chương
Trả lời 10 năm trước

Chung cư giá rẻ quận Thủ Đức - Sunview Town có diện tích 54m2 đến 71m2, tất cả đều 2 phòng ngủ và 2 mặt thoáng lấy ánh sáng và gió. Chung cư giả rẻ quận Thủ Đức - Sunview Town với camera an ninh và thẻ từ. Chung cư giá rẻ quận Thủ Đức - Sunview Town với Chủ Đầu Tư là Đất Xanh Group

- Video chung cu gia re http://www.youtube.com/watch?v=L9pHu5-Se8o

- Video chung cu gia re thu duc http://www.youtube.com/watch?v=xcXCMfBTbsY

Căn hộ 4S Linh Đông đang giao nhà

Căn hộ 4S Linh Đông cạnh đường Vành Đai Bình Lợi - Tân Sơn Nhất
Chủ Đầu Tư : Hotline 0909 338 661
Video Can ho 4S Linh Dong http://www.youtube.com/watch?v=54h5nQXCrNg

LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ

Phòng kinh doanh

Hotline 0909 338 661

quang nam
Trả lời 10 năm trước

Bạn làm ở hoàn kiếm thì có thể chọn dự án BĐS cách đó tầm 5km, cạnh Times City, giá cực rẻ, chỉ 11,5tr/m2 thôi. Chung cư của bộ công an, có suất ngoại giao nên giá cực tốt. LH mình nhé: 0945111698 ( Mr Nam)

Cao Văn Dương
Trả lời 10 năm trước

Làm ở HK thì sang Gia Lâm tìm mảnh đất thổ cư, giấy tờ ngon lành mà mua, rồi dựng căn nhà C4 ở đã (làm cái móng 4 tầng trước).

Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

BÁN CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM Giá Rẻ - Chênh Thấp Nhất!!

HOTLINE: MS VUI 093.669.1214

TỔNG QUAN CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM
Chung cư HH3 Linh Đàm
Chung cư HH3 Linh Đàm trong tổ hợp dự án HH Linh Đàm

Chung cư HH3 Linh Đàmbao gồm 3 tòa HH3A, HH3B và HH3C. Theo dự kiến, dự án trên sẽ cung cấp cho thị trường trên 2000 căn hộ giá rẻ, phù hợp với túi tiền của người dân mà lại có không gian sống lý tưởng.Chung cư HH3 Linh Đàmnằm trên lô đất CC6, thuộc khuôn viên tổ hợp dự án HH1, HH2, HH3, HH4 trong bán đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội.

SƠ ĐỒ THIẾT KẾ CĂN HỘ:

Mặt bằng thiết kế căn hộ HH3 Linh Đàm
Chung cư HH3 được thiết kế với các loại diện tích từ 45m2 đến 76m2 tương ứng với các căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Cụ thể:
  1. Căn 45m2 =>1 phòng ngủ, 1 phòng khách + 1 phòng vệ sinh+ bếp..
  2. Căn 58m2, 62m2, 67m2 => phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách+ bếp.
  3. Căn76m2 =>phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòn khách+ bếp.
Giá bán: Bao gồm giá gốc từ 14 - 15,5 triệu/m2 (Đã có VAT)+ chênh. Cụ thể:
  • Từ tầng 2 ->4 và từ tầng 17 ->20: 15 triệu/m2
  • Từ tầng 6 ->16: 15,5 triệu/m2 (Riêng tầng 12A giá gốc 15 triệu/m2).
  • Từ tầng 21 ->28: 14,5 triệu/m2.
  • Từ tầng 29 ->35: 14 triệu/m2
(Đối với các căn góc thì ngoài giá gốc còn nhân với hệ số 1.03).
Tiến độ nộp tiền: Linh hoạt chia làm 5 đợt theo thông báo của chủ đầu tư.
  • Đợt 1 đóng 20% tại thời điểm mở bán và nhận phiếu thu.
  • Đợt 2 đóng tiếp 20% khi xây thô xong tầng 12 và nhận hợp đồng mua bán.
  • Đợt 3 đóng 20% tiếp theo khi xây thô đến tầng 24.
  • Đợt 4 đóng 20% khi xây thô xong toàn bộ tòa nhà.
  • Đợt 5 đóng nốt phần còn lại và nhận nhà.

HỖ TRỢ VAY VỐN MUA CĂN HỘ HH3

Hiện tại chúng tôi có hợp tác chăt chẽ với các ngân hàng lớn như BIDV, VietCom Bank... tạo điều kiện tốt nhất để quý khách có nhu cầu vay vốn mua căn hộ có thể được giải ngân.
Ngay lúc này quý khách có nhu cầu đặt mua căn hộ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua căn hộ ưng ý với mức giá ưu đãi nhất.

ĐẠI DIỆN BÁN CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM

Hotline: MS VUI - 093.669.1214

Văn phòng: P1407, tòa nhà 18T2 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Hà Nội
Hà Minh Hằng
Trả lời 9 năm trước

Dưới 1 tỷ thì bạn nên mua chung cư giá rẻ hoặc đất rau sạch, các nhà ở xa trung tâm nhé.

Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

Tôi có căn 2902 tại tòa HH4A Linh Đàm diện tích 76,27m2 .

- ban công tây bắc, hướng cửa tây nam.
- giá gốc 14tr/m2 chênh 80
tôi cần tiền nên bán gấp. ai có nhu cầu vui lòng liên hệ
C. Vui 093.669.1214
Miễn trung gian!!!!!
http://nhadat.info/upload/43252/nhadat-media-01-10-14-10-17-51.jpg
Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

Tôi có căn 2902 tại tòa HH4A Linh Đàm diện tích 76,27m2 .
- ban công tây bắc, hướng cửa tây nam.
- giá gốc 14tr/m2 chênh 80
tôi cần tiền nên bán gấp. ai có nhu cầu vui lòng liên hệ
C. Vui 093.669.1214
Miễn trung gian!!!!!

Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

Chung cư HH3 Linh Đàm: Căn 2 phòng ngủ 62m2 giá rẻ

LIÊN HỆ : Ms Vui 093.669.1214

Tôi cần bán căn hộ 62,53m2 với giá rẻ. Chênh cực thấp,bán đúng giá cho ai thực có nhu cầu cũng như làm việc nhanh để lấy may mắn trong kinh doanh
Cụ thể về căn hộ 62,53m2 Chung cư HH3 Linh Đàm.
• Diện tích: 62,53m2.
• Bao gồm: 2 phòng ngủ , 1 phòng khách + bếp, 2 wc, 1 ban công.
• Trên mặt bằng vị trí các căn hộ 62,53m2 Chung cư HH3 Linh Đàm sẽ được bố trí đối xứng nhau mỗi tầng có 4 căn gồm căn 16,18,36,38.

Các căn 04, 06, 08, 10, 34, 40 có cửa vào hướng Đông Bắc và ban công Đông Nam.

Các căn 24, 26, 28, 30, 14, 20 cửa vào Tây Bắc và ban công Tây Nam.

Ngoài việc cam kết giá chênh cực rẻ chúng tôi còn hỗ trợ quý khách vay vốn ngân hàng 80% lãi suất 5% trong 15 năm(đảm bảo duyệt nhanh và giải ngân tối đa).Qúy khách có nhu cầu quan tâm các căn hộ Chung cư HH3 Linh Đàm.

Vui lòng liên hệ :

Ms Vui 093.669.1214