Công ty tôi muốn mua cát xây tô số lượng lớn.cho hỏi tôi liện hệ theo số đt và địa chỉ nao?dt cua tôi la 0987.03.03.95

nguyen trong truong
Trả lời 14 năm trước
ban vui long cho biet : chung toi phai giao hang cho ban o dau ? so luong lon la bao nhieu moi don hang ? ban co the gap chung toi de trao doi truc tiep , so lien lac : 0902977050
Bùi Huy Nam
Trả lời 14 năm trước
Chúng tôi chuyên cung cấp cát xây tô số lượng lớn giá tốt nhất thị trường , mọi chi tiết LH 0946963930 A NAM