Giá bán đồng hồ nước 50ly

Để lập dự toán công trình tôi cần biết giá bán đồng hồ nước 50mm và giá lưỡi cắt bêtông giá bao nhiêu xin các bạn báo giúp.
tellme
Trả lời 15 năm trước
Bạn liên hệ với Công ty TNHH thiết bị ngành nước và Xây dựng Hà Nội Địa chỉ: P01B KS Sofitel Plaza - số 1 đường Thanh Niên – TP Hà Nội Điện thoại: 04 7150066.. để hỏi chi tiết giá sản phẩm nhé!
Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn - GH01
Trả lời 6 năm trước

Bên mình bán đồng hồ nước Zenner chính hãng,

Loại 50mm như bạn hỏi bên mình có hàng sẵn, hãy gọi 0918006799 để tư vấn lắp đặt nha bạn

Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn - GH01
Trả lời 6 năm trước

Đồng hồ nước Zenner rất tốt, hoặc bạn có thể mua đồng hồ nước sensus cũng chính xác nhưng giá cao hơn bạn ạ.

Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn - GH01
Trả lời 5 năm trước

Bạn ơi. mua được đồng hồ nước chưa ?

Bạn xem mẫu ở đây nhé :http://diennuoccongnghiep.com/dong-ho-nuoc