1 mét vuông lợp bao nhiêu viên ngói đồng nai

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước
NHÀ MÁY GẠCH NGÓI ĐỒNG NAI 2 - CÔNG TY CP GẠCH NGÓI ĐỒNG NAI

factory_02 Donai.jpg

Một chủng loại sản phẩm mà nhà máy đã đáp ứng yêu cầu khắc khe của khách hàng trong thời gian qua là chủng loại sản phẩm ngói lợp. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn để thể hiện cá tính của mình khi sử dụng sản phẩm ngói lợp của nhà máy sản xuất. Mái ngói từ đất sét nung sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật khi khách hàng quyết định sử dụng cho mái ấm của mình. Với đặc điểm mà không có sản phẩm lợp nào khác có thể đáp ứng được là màu sắc tự nhiên và sự thô mộc về hình dáng kích thước. Ngói đất sét nung luôn luôn có sai số về kích thước và có độ cong vênh nhất định. Chính vì đặc điểm này mà mái ngói từ đất sét nung có thể cho không khí nóng thoát ra ngoài qua mái nhà, có thể xem mái ngói là hệ thống thông gió cho ngôi nhà, nên nó làm giảm nhiệt độ bên trong nhà vào mùa nắng nhưng mái ngói lại ngăn cản hoàn toàn nước mưa và ánh sáng. Với nhiều loại sản phẩm ngói lợp khác nhau về hình dạng và kích thước như: ngói 22 viên/m2, ngói 20 viên/m2, ngói vảy cá, ngói mũi hài, ngói con sò, ngói mắt rồng, ngói âm dương, ngói đại tiểu. Đặc biệt nhà máy đã cho ra đời một sản phẩm ngói lợp mới là ngói 10 viên/m2. Ngói 10 viên/m2 có kích thước lớn, kiểu dáng trang nhã và có nhiều ưu điểm vượt trội về kỹ thuật và mỹ thuật nên đã được khách hàng yêu chuộng sử dụng ngay khi xuất hiện trên thị trường.

Công ty Cổ Phần gạch ngói Đồng Nai
Trả lời 11 năm trước

1 m2 lợp 22 viên ngói 22