Máy loại có bơm trợ lực tôi đang dùng?

Máy loại có bơm trợ lực tôi đang dùng, tại sao khi không mở nước mà bơm máy vẫn hoạt động khi mở nguồn điên vào máy. Có phải máy bị hỏng không. máy mới mua được ba tuần vẫn còn bảo hành.

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Xin trả lời lại, lúc trứoc nhìn không rõ lại nhầm sang cái máy bơm nứoc(:)))

Cái này là máy nước nóng ngay có bơm trợ lực. Hiện tại các dòng máy nóng ngay nó không làm rơle ngắt nước nữa mà bắt buộc phải lắp 1 khóa nước ở đầu vào để điều chỉnh lưu lựong nước ra (nước mở to sẽ nóng ít di, mở nhỏ sẽ nóng nhanh hơn)

Hoặc bạn có thể vặn cái khóa nứoc đi theo máy ở ngay đầu nước vào. Cái khóa này làm hơi bé tốt nhất là nên lắp thêm 1 cái khóa ngoài rồi đóng mở cho tiện.

Do đó cái máy nước nóng cuả bạn không sao cả, thiết kế vậy