Khuyến mại tủ bếp, nội thất, sàn gỗ tháng 8/2011

Chương trinh khuyến mại tủ bếp ở đầu?? có trong tháng 8 này

pq
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào đây nhé:

KHUYẾN MẠI NỘI THẤT ĐẶC BIẾT THÁNG 8/2011

KHUYẾN MẠI NỘI THẤT ĐẶC BIỆT THÁNG 8/2011

1. Cửa gỗ:SALE OFF8%, tặng thêm bộ khóa trị giá 150.000, bản lề, công lắp đặt hoàn thiện.

2. Kệ bếp: SALE OFF 10% Tặng thêm bản lề giảm chấn, và thùng rác trị giá 800.000 đ.

3. Rổ inox Đài Loan: SALE OFF 5%, lắp đăt miễn phí, nếu khách hàng mua tổng giá trị trên 25.000.000 đ ( hai mươi lăm triệu đồng )Xuân Hương khuyến mại thêm khách hàng 1 thùng rác, hoặc thùng gạo trị giá 800.000 đồng.

4. Tủ áo, giương ngủ, bàn ăn và các loại sản phẩm khác SALE OFF 5%.

Chương trình khuyến mại nội thất của công ty chúng tôi áp dụng từ ngày 01/08/2011 đến ngày 01/10/2011, áp dụng cho tất cả các khách hàng đặt hàng nội thất tại công ty chúng tôi với tổng giá trị trên 50 triệu đồng.

Nguyễn Hoàng Dung
Trả lời 12 năm trước

Tủ bếp inox Hà Sơn đang có khuyến mại bạn ơi

www.kimkhihason.com.vn

đẹp lắm bạn ạ

Bùi Văn Bình
Trả lời 12 năm trước

Từ 1/8 - 1/10 thì bây giờ hết khuyến mại rồi còn gì :(

Nguyễn Ngọc Tưởng check gia
Trả lời 11 năm trước

hi .đi đâu xa cho mệt ,bạn qua 302 đường láng bên mình thi công từ A->Z cho bạn