Cửa cuốn Bossdoor® phù hợp với những công trình nào ?

Mr Hưng, Ms Bình
Trả lời 12 năm trước

Với tính năng vượt trội là bền - đẹp - sang trọng nên cửa cuốn là sự lựa chọn số 1 của các công trình, các cửa hàng, các hộ gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng sản xuất cửa cuốn uy tín. Sản phẩm cửa cuốnATAFA là một thương hiệuđược rất nhiều các công trình, các hộ giađìnhtin tưởng lựa chọnđể lắpđặt. Sản phẩm nan cửa cuốnATAFA là nhôm hợp kim hai lớp 6063,khe thoáng hìnhovan hoặc hình thangđẹp mắt, sơn tĩnhđiện màu ghi sáng và màu ghi sẫm sang trọng dùng cho các nhà mặt tiền, các công trình,garaô tô , cửa hàng.

Bạncó thể tham khảo tại: Công ty TNHH Bắc Hùngđểđược tư vấn rõ hơnvề sản phẩm.

Địa chỉ liên hệ :Show room tại Số 24 Ngõ 51 Lương Khánh Thiện - Hoàng Mai - Hà Nội

ĐT: 0463294095 - 0983843120