Đất liền kề khu công nghiệp phú nghĩa?Thông tin đất liền kề khu công nghiệp Phú nghĩa?

Tiết kiệm được ít tiền nhà em tính đầu tư bds. Nghe nói đợt này đang hot đất liền kề khu công nghiệp Phú nghĩa.Em tính đầu tư vào đất liền kề khu công nghiệp Phú nghĩa. Các bác có thông tin đất liền kề khu công nghiệp phú nghĩa gửi cho em với ah. Thanks các bác nhiều

lai thi ngoan
Trả lời 12 năm trước

Đất liền kề khu công nghiệp Phú nghĩa nằm trên QL 6 xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Dự án nằm trên đường Quốc lộ 6 đi Xuân Mai. Cách ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi 15km, cách khu đô thị Văn Phú 9,2km, cách đường Vành đai 4 (thông từ Lê Văn Lương kéo dài và khu đô thị mới Dương Nội) là 7km. Dự án nằm gần khu nhà ở sinh thái Dương Nội. Bác mà đầu tư vào đây chưa đầy 1 năm kiểu gì cũng sinh lời

tran thi tuyet
Trả lời 12 năm trước

Em xin comment thêm thông tin bác tham khảo nhé:

Thông tin chi tiết:

  1. Quy mô dự án: Rộng 4,5462ha
  2. Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Phú Mỹ
  3. Vị trí dự án: km 25, QL 6 xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Dự án nằm trên đường Quốc lộ 6 đi Xuân Mai. Cách ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi 15km, cách khu đô thị Văn Phú 9,2km, cách đường Vành đai 4 (thông từ Lê Văn Lương kéo dài và khu đô thị mới Dương Nội) là 7km. Dự án nằm gần khu nhà ở sinh thái Dương Nội.
  4. Diện tích: 50, 72, 104, 115, 150m2/ô; Đường rộng 11.5m; 13.5m; 30m
  5. Giá gốc là : 8tr/m2; Giá Bán = 18-20trm2

Bác nào có nhu cầu liên hệ qua bên em nhé: Sàn BDS SLAND

Hotline: Ms Hà Anh: 0917.888.876; Ms Nhật: 0975.682.811; Ms Hương: 0976.050.232

http://bdssland.blogspot.com/2011/05/ha-ong-dt-50-70m2-gia-chi-18-20trm2.html