Muốn bán đất cần làm gì???

Tôi có mảnh đất đang rao bán ở Tổ 4, làng Hòa Bình, phường Yên Nghĩa, Hà Đông. Đã có nhiều người gọi điện và đi xem đất, nhưng chưa thấy ai phản hồi hoặc nói gì. Tôi đang rao bán 25tr/m2. Có phải giá như thế quá cao? Giá như thế đã đúng giá thị trường chưa? Để đạt hiệu quả tôi nên rao bán ở những website nào? hoặc bây giờ tôi nên làm gì để bán được đất? Thông tin tôi đưa thế này cần chỉnh sửa gì ko?:

http://rongbay.com/Ha-Noi/Ban-dat-Hoa-Binh-Yen-Nghia-Ha-Dong-c15-raovat-14028182.html

Cảm ơn mọi người

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn nên đăng tin rao bán đất ở rao vặt của Vật giá, như vậy sẽ bán đc dễ hơn đó.