Mua tủ bếp thì mua ở đâu chất lượng tốt và giá hợp lý ?

Bây h đã sửa nhà xong rồi mà chưa biết mua tủ bếp ở dâu chất lượng tốt và giá hợp lý. Có ai biết chỗ chỉ giúp với. thanks nhiều.

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể xem một số mẫu tủ bếp ở đây: http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=t%E1%BB%A7+b%E1%BA%BFp

Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý.

nhoc
Trả lời 12 năm trước

Mình mới làm xong tủ bếp nè, hay lắm mình rất ưng mẫu tủ bếp mà mình đã chọn. mình đặt thiết kế ở nhà bếp nicekitchen d/c: 22f trần duy hưng cầu giấy. mình thấy ở đấy nhân viên phục vụ tốt và cách tư vấn thiết kế cũng hợp lý với yêu cầu của mình, mà giá cả không phải là cao. mình thấy rất hợp lý

Mr. Hải
Trả lời 12 năm trước

Bạn nào có nhu cầu muốn làm tủ bếp thì hãy đến TỦ BẾP HÀ NỘI , họ sẽ tư vấn cho bạn để có một không gian nhà bếp đầy đủ các công năng sử dụng, hợp phong thủy cũng như thẩm mỹ. Ở đó họ tư vấn rất nhiệt tình mà sản phẩm họ làm còn chất lượng nữa giá cả hợp lý. Bạn đừng ngần ngại hãy gọi điện để được tư vấn.

Chế độ bảo hành là 5 năm " chưa từng từng có tại hà nôi" khẳng định chất lượng sản phẩm.

Bạn có thể đến 337 Nguyễn Trãi - Thanh xuân để thăm quan gian hàng hoặc qua Website:tubephanoi.vn

Nick yahoo: tronglongdaiduong_bn88

NVTV: Mr.Duy 0983828628 để được tư vấn tốt nhất

NGUYỄN THỊ HỒNG PHẤN
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

bạn lên đặt đóng tủ bếp tại xưởng sx, vừa rẻ mà chất lượng lại cao,

Mình cũng từng làm nội thất gỗ: gồm bàn, ghế, kệ, tủ bếp, đồ thờ, khi mơi xây nhà xong.

Địa chỉ của xưởng sx mình đặt là : Đồng Mai - Hà Đông - Hà Nội,

Tại xưởng của anh Nguyễn Văn Cao: 0932.286.383

Gía cả rất hợp lý, chất lượng tốt, mà làm việc với xưởng này rất uy tín.

Chúc bạn sớm có một chiếc tủ bếp đẹp.

Nguyễn Hoàng Dung
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi theo mình bạn nên chọn tủ bếp inox cho đẹp, sạch và sang trọng nữa

bạn có thể vào www.kimkhihason.com.vn

đây là cty sản xuất luôn chứ không phải qua trung gian (thương mại)

Chúc bạn có ngôi nhà hoàn hảo.

Bùi Văn Bình
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình phong cách nội thất cho gia đình, văn phòng, nhà hàng... Hãy đến với Công ty TNHH Sản xuất đồ gỗ Nội thất Anh Em để được tư vấn vàthiết kế theo phong cách riêng mà bạn mong muốn.
Mọi chi tiết liên hệ:
Bùi Văn Bình - 0988882248
Email: binhbv1986@gmail.com
Showroom 104 Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm - Hà Nội
____Sẵn sàng phục vụ!____
NGUYỄN THỊ HỒNG PHẤN
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Mình có làm nội thất gỗ tại xưởng sx :

Nội thất gỗ các loại ( giường, tủ, bàn, ghế, cầu thang.......) từ : gụ, lim, hương, mit, .......

Địa chỉ là: Tổ 15 Đồng Hoàng, Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội ( Anh Cao: 0932.286.383 hoặc 0978683422)

Nhà anh Cao là xưởng sx giá cả các đồ nội thất cũng rất hợp lý mà đảm bảo.

Bạn thử ll coi.

cu len
Trả lời 11 năm trước

Các bạn đến Showroom Bếp Phong Thủy mà làm.Mình thấy chất lượng gỗ rất tốt mà giá lại phải chăng,ngoài ra họ còn giảm giá rất lớn khi chúng ta mua thêm bếp ga,hút mùi...Hoặc truy cập Bepphongthuy.vn để tham khảo trước nhé

Nội thất AK
Trả lời 11 năm trước

Mua tủ bếp thì mua ở đâu chất lượng tốt và giá hợp lý ?

Bây h đã sửa nhà xong rồi mà chưa biết mua tủ bếp ở dâu chất lượng tốt và giá hợp lý. Có ai biết chỗ chỉ giúp với. thanks nhiều.

Chào bạn!

Biết bạn muốn mua tủ bếp, cho nên mình muốn giới thiệu bạnđến với nội thất ak.

Chúng tôiđảm bảomẫu mã bềnđẹp, chất lượng đảm bảo. Bạn có thể qua Nội thất ak đặt hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn. Công ty mình có xưởng sản xuất nên chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng, và khách hàng được xem hàng mộc trước khi hoàn thiện.

Bạn có thể vào trangweb:http://noithatak.com/để xem thêm mẫu, và hãy gọi chođườngđây nóng của chúng tôiđểđược tư vấn và hỗ trợ: 0485869816-0982861136, hoặc yahoo: noithatak@gmail.com

Sauđây mình sẽ gửi bạn vài mẫu tủ bếp mà bên mìnhđãthiết kếvà thi côngcho khách:

nguyen van ly
Trả lời 10 năm trước

minh nhan dong tu bep va do go cac loai,co gi lien he de dc tu van ve chat lieu cung nhu gia ca,hang dong truc tiep tai xuong nen gia cuc ky hop ly ,ban cu tham khao di o dau tot thi lam.