Cho em hỏi ở đâu làm tiểu cảnh dưới cầu thang tốt nhất ?

em xay nha muon co mot be ca o duoi cau thang, nhung khong biet nen lam the nao cho dep. cu the khoang cau thang nha em rong 3m

Minh Anh Stone
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Nói về cái đẹp thì phụ thuộc tương đối nhiều vào ý thích của người chủ. Câu hỏi của bạn chưa cho chúng tôi biết về chủ ý hoặc hình mẫu cụ thể. Bạn có thể tham khảo trên Internet hoặc vào web: www.datrangtri.vn để lựa chọn một vài mẫu cụ thể thì bên tư vấn sẽ dễ hơn.

Nguyen Thanh
Trả lời 13 năm trước

Chỗ đối tác này hay làm tiểu cảnh cho bên văn phòng kiến trúc sư bọn mình bạn thử liên lạc thử xem MR Công 0936409000

Trả lời 13 năm trước

Thiết kế tiểu cảnh muốn đẹp thì phải phù hợp với phong cách nhà và diện tích cầu thang. Bạn nói chung chung như vậy rất khó tư vấn. Bạn có thể gửi ảnh chụp hoặc miêu tả cụ thể hơn thì mới có thể tư vấn được.

Xin gửi cho bạn một số link giới thiệu về việc tận dụng gầm cầu thang mà bọn mình đã up lên web cho khách hàng tham khảo :

Những giải pháp tận dụng gầm cầu thang

Tự tạo tiểu cảnh cho không gian sống (P1)

Tự tạo tiểu cảnh cho không gian sống (P3)

Tự tạo tiểu cảnh cho không gian sống (P2)

Lưu Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy hiện nay rất nhiều gia đình bố trí tiểu cảnh, hồ cá,... dưới chân cầu thang

Ho ca duoi chan cau thang