Tư vấn mua nhà chung cư mini??

Em đang có khoảng 1 tỉ và gần đây em thấy có loại hình nhà chung cư mini giá thành hợp với túi tiền của em. Em muốn mua nhà ở Thanh Xuân, các bác tư vấn giúp em với số tiền đó em có thể mua được diện tích bao nhiêu và ở đâu được không ạ? Cảm ơn nhiều

Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể mua ở các khu vực hoàng mai, gốc đề, với diện tích tầm 30m2/phòng. Mua chung cư mini bạn nên chú ý đến chất lượng của ngôi nhà. Bạn nên đòi hỏi được xem bản thiết kế cũng như bản khảo sát về địa chất của ngôi nhà, để xem ngôi nhà có được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn không, chống thấm, chống dột ra sao. Bên cạnh đó cần chú ý về tính tiện dụng của ngôi nhà. Ngôi nhà bạn có các phương tiện cần thiết cho những tình huống khẩn cấp như cháy chẳng hạn, xảy ra không. An ninh trật tự khu đấy thế nào. Diện tích một phòng là 30m2 mình nghĩ là ổn cho một gia đình nhỏ rồi. Nếu bạn muốn cải tạo hay trang trí nội thất cho nhà đẹp hơn, có thể liên hệ mình qua mail parchi.jsc.hn@gmail.com hoặc vào trang web http://thietkenhadep.vn , bạn sẽ được tư vấn miễn phí.

Quách Phương Linh
Trả lời 13 năm trước

Bán CCMN tại Ngọc Trục, Đại Mỗ ( đường Lê Văn Lương kéo dài)

Thông tin về chung cư:

+Ưu điểm: ngõ trước cửa 2,5m, không gian thoáng đãng, yên tĩnh, gần chợ, gần trường, đi 600m ra đường Lê Văn Lương kéo dài, 2km ra trục Thăng Long, 4km ra BigC, ăn theo dịch vụ của khu đô thị Đại Mỗ (Anh đầu tư). Chung cư xây 7 tầng, có thang máy, máy phát điện, truyền hình cáp, internet tốc độc cao, sàn tầng 1 để xe sức chứa >70 xe.

+Chi tiết diện tích tầng 1 và lửng:
- Căn số 1: 69m2 (2 tầng: tầng 1=35m, tầng 2=34m)
- Căn số 2: 75m2 (2 tầng: tầng 1= 45m; tầng 2= 30m)

- Căn số 3: 48m2

- Căn số 4: 58m2

+Chi tiết diện tích tầng điển hình (tầng 2-6)

- Căn số 1: 34m2

- Căn số 2: 50m2

- Căn số 3: 50m2

- Căn số 4: 58m2

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển thương mại và đô thị - số 17 ngõ 18 Huỳnh Thúc Kháng

Liên hệ: Phương Linh: 0906.080.844

Nguyễn Thế Anh
Trả lời 13 năm trước

Có 1 tỉ thì mua chung cư mini làm gì, 1 là bạn có thể mua đất( hơi xấu vì trong ngỏ ngách) , 2 là bạn có thể mua chung cư chả góp (tức là mua từ khi mới làm móng đợi 1 đến 2 năm sau thì vào ở. Còn khi nào bạn muốn xây nhà hoặc làm nội thất thì bạn liên hệ với mình nhé 0947182898(thế anh)

nguyen huong quynh
Trả lời 12 năm trước

1 tỷ hiện nay có rất nhiều chung cư mini giá đó mà sử dụng để ở là quá ổn chị ah, sẽ có loại 1 phòng ngue và loại 2 phòng ngủ, khu vực thanh xuân hiện bên em đang có khá là nhiều chung cư mini, thiết kế rất đẹp, nội thất hiện đại, chị có nhu cầu cần tư vấn thì liên hệ với em. bên em tư vấn nhiệt tình miễn phí nha chị, chị thấy ưng ý và hợp túi tiền thì mua, ko thì cg chả mất gì mà chị.
Có nhu cầu thì liên hệ với em Quỳnh 0907095968 nha chị

Chúc chị có được sự lựa chon tốt nhất cho gia đình mình!

Shop Làm Đẹp
Trả lời 12 năm trước

Sau khi mua thì việc tiếp theo là trang trí nội thất.
Mời xem mẫu thiết kế nội thất chung cư này: Nội thất chung cư H2
Để có thể tự trang trí cho căn hộ của bạn hoặc cần tư vấn thiết kế thì hãy liên lạc với Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Ngôi Nhà Đẹp - ĐT: (08) 3832-9968 - Đường dây nóng: 0918.098.803, 0933.745.405.

Mau biet thu, thiết kế xây dựng, xây dựng, thiet ke kien truc.