SAN PHAM NAY GIA BAO NHIEU TIEN

SAN PHAM NAY BAN O DAU, MUA CACH NAO???
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Hien tai san pham nay chi mang tính tham khảo vì chưa có cửa hàng nào trên vatgia.com bán sản phẩm này cả bạn ạ
Duong Khang Duy
Trả lời 15 năm trước
Nhà phân phối sen vòi cao cấp Kosco Công ty TNHH Lộc Thành là nhà phân phối chính toàn miền nam của sản phẩm sen vòi cao cấp Kosco được nhập khẩu nguyên bộ từ Hàn Quốc. Chúng tôi đang tìm các đại lý và cửa hàng để phân phối sản phẩm. Rất mong được sự ủng hộ . Chân thành cám ơn. Website: http://www.locthanh.net Xin liên hệ: 561 Nguyễn Trãi, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương ĐT: 0650-755843 Mobi: 0903 801 811 - Kiệt Fax: 0650-755843 Một số dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính Hãng : Sản phẩm sen vòi KOSCO có các đặc điểm sau : -Đúc 60% Cu, 40% Zn theo tiêu chuẩn KSA -Bề mặt mạ bởi 4 lớp Niken+Crom -Với sản phẩm sen vòi KOSCO thì mặt sau thân vòi có dán tem bảy mầu in dòng chữ ( KOSCO made in korea). Sản phẩm được nhập khẩu nguyên bộ từ Hàn Quốc - Bảo hành 5 năm.
ngyuen huu duong
Trả lời 15 năm trước
giá 1760000 đ , nhập khẩu của Ý, bảo hành 5 năm. có thể liên hệ với tôi theo số ĐT: 0904855838
Nguyen Thanh
Trả lời 8 năm trước
mua o long an