Có ai biết thông tin về sản phẩm Cửa Nhựa HANOWINDOW ko??? Cung cấp cho mình với nha!!!

   Chào anh iem!

   Trong xu thế kiến trúc, xây dựng hiện nay, Cửa nhựa lõi thép uPVC đang chiếm thị phần lớn và được nhiều người ưa chuộng.

   Mình thiết kế cho nhiều công trình: biệt thự, văn phòng, nhà hàng, khách sạn... Chủ đầu tư cứ khăng khăng - phải sử dụng cửa nhựa lõi thép uPVC.

   Mình tham gia lĩnh vực kiến trúc cũng được một thời gian tương đối rùi. Ấy thế mà tìm hiểu hạng mục cửa nhựa của một số nhà cung cấp, nhưng thấy chưa được hài lòng. Mọi người mách Cửa nhựa Hanowindow về chất lượng đảm bảo lắm, giá thành cũng miễn chê luôn, sự tận tình chu đáo với khách hàng thì khỏi phải bàn.

   Ai ui, biết về dòng sản phẩm Cửa nhựa Hanowindow thì alo cho mình theo số máy này nha: 0988 444 575.

  Cảm ơn anh iem nhìu nhìu!

Kaiziz
Trả lời 8 năm trước

ở Hà Nội thì mình không rành lắm nhưng ở TPHCM thì mình vote 1 phiếu cho bên Đức Thiện chuyên tư vấn và lắp đặt cửa nhựa Upvc nhé, mình có làm 1 bộ cửa đi 4 cánh mà gần 5 năm rồi chẳng bị xệ cánh, rất chất lượng, liên hệ thử bên đó nhé:http://www.cuanhualoithepupvc.info/