Hệ dàn thép mạ trọng lượng nhẹ chống rỉ smartruss thì mua ở đâu ở HN?

Nguyễn Ngọc Hải
Trả lời 14 năm trước

CHÚNG TÔI ĐANG CÓ NHU CẦU CẦN TÌM ĐỐI TÁC (nhà phân phối)

Rất mong được sự cộng tác của các công ty và phòng thiết kế.

Hệ giàn mái thép SmarTruss

Được tổ hợp từ thanh C và thanh TS, hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ LYSAGHT SMARTRUSS® mang lại sự chắc chắn, bền vững cho công trình. Một giải pháp toàn diện cho mái nhà của bạn.

Đặc điểm sản phẩm

Hệ giàn mái trọng lượng nhẹ SMARTRUSS được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao ZINCALUME G550 AZ150
Có thể thiết kế thích hợp với hầu hết các hình dáng mái
Các chi tiết thanh giàn và liên kết được thiết kế chính xác, kiểm tra kỹ lưỡng
Nhẹ hơn 25 lần so với mái bê tông
Liên kết hoàn toàn bằng vít.
Tiện ích

  • Thiết kế linh động
  • Khả năng chống ăn mòn siêu việt, không cần sơn phủ bảo vệ kết cấu
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư dự án
  • Giảm thiểu chi phí móng và kết cấu do được làm từ thép cường độ cao, trọng lượng nhẹ.
  • Giao hàng nhanh chóng do thiết kế và sản xuất hoàn toàn tự động
  • Lắp dựng nhanh và chính xác, không cần phải hàn.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN MÁI NHÀ VIỆT
    Đ/c: 107-Phạm Văn Đồng-Từ Liêm-HN
    tel: 04.399.279.02
    mobile: 0904.888.347
    website: http://mainhaviet.com/
    +Chuyên cc vật liệu, thiết kế, thi công hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ (để lợp ngói, lợp tôn) cho mái nhà dân dụng(biệt thự).
    +Chuyên cc vật liệu, thiết kế, thi công khung nhà thép, khung nhà công nghiệp, nhà để xe, hàng rào bảo vệ.....
    +Chuyên cc vật liệu, thiết kế thi công hệ giàn thép không gian cho nhà dân dụng, nhà thi đấu, vườn treo...

Liên hệ với chúng tôi để có báo giá cụ thể.

Với đội ngũ kỹ sư lâu năm trong nghề có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi có thể tư vấn quý khách hàng phương án phụ(ngoài thiết kế) để tiết kiệm chi phí lớn nhất mà lại tăng sự chắc chắn lẫn tính thẩm mỹ công trình.húng tôi sẽ tư vấn khách hàng cách phân biệt hàng thật hàng giả và giá cả của chúng trên thị trường...rất hân hạnh được phục vụ quý khá

Nguyễn Ngọc Trường
Trả lời 13 năm trước

Loại này giá nhiêu vậy bạn