Xây nhà 3 tầng thiết kế thế nào?

Diện tích đất 33m2 dài 11m rộng 3m dự tính xây 3 tầng (không tính tầng trệt ) trong nhà gồm có 1 phòng khách và 5 phòng ngủ mong cách bác giúp tư vấn cho để tiết kiệm diện tích vá kinh phi xây dựng khoảng bao nhiêu (bao gồm chi phí xin giấy phép xây dựng ) mong các bác giúp đỡ ! cám ơn các bác nhiều!
nguyễn thị ngọc lan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Hãy đến với chúng tôi để bạn tiết kiệm được chi phí ở mức thấp nhất, Chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác để làm đẹp cho không gian của bạn. HÔNG GIAN CỦA BẠN - ĐẲNG CẤP CỦA BẠN Công ty CP nội thất và xây dựng DECORMAX xin gửi tới quý khách(anh,chi) lời chúc thịnh vượng và thành đạt! Công ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực THIẾT KẾ NỘI THẤT như: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, NỘI NGOẠI THẤT - Lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công kiến trúc, nội thất công trình. - Thiết kế cải tạo nội thất, ngoại thất các công trình nhà ở gia đình, văn phòng, showroom,…. - Sắp xếp không gian theo thuật phong thuỷ. THI CÔNG CÔNG TRÌNH: - Thi công trọn gói các công trình nhà ở, biệt thự, văn phòng, showroom ... - Gia công và lắp đặt trang đồ nội thất: chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp - Cung cấp và lắp đặt đá granit, cửa đi nhôm kính, cửa bản lề sàn, trần thạch cao … và các sản phẩm nội thất cao cấp - Giám sát thi công toàn bộ quá trình xây dựng. Rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách! Trân trọng! Công ty CP nội thất và xây dựng DECORMAX Số 17, ngõ 27 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội Website : http://www.decormax.vn Liên hệ : Ngọc Lan 01694 614 412 or 04 22404006 Email : ngoclan1405@gmail.com or ngon_hai_dang_nl86@yahoo.com
dang sy tuan
Trả lời 14 năm trước
Chào bác! em là kts, em xin mạo muội mây ý kiến nho nhỏ. nhà của bác hẹp mà rộng xây theo kiểu lệch tầng là hợp lý nhất vì sẽ tận dụng được cầu thang làm giếng trời dể lây sáng mà vẫn đảm bảo diện tích, thứ hai la không gian trong nha sẽ linh động hơn nhiều chi phí xây dựng của bac vào khoảng 4tr đến 4,5tr/1m2 nếu có thể hợp tác xin bác liên lạc với em theo số 01234576699