Dùng 2 loại vật liệu khác nhau để làm cửa lắp cho 2 tầng có được không?

Tôi chuẩn bị làm nhà, trong việc lựa chọn vật tư làm cửa tôi đang tính: Tầng 1 định lắp cửa đi và cửa sổ làm bằng gỗ tự nhiên cho đẹp và chắc chắn. Tầng 2 trở lên dự định lắp cửa làm bằng nhôm kính để giảm CP và chịu nắng mưa tốt. Xin hỏi có nên dùng 2 loại vật tư khác nhau như thế lắp cho 2 tầng không ? có ảnh hưởng gì đến kiến trúc, thẩm mỹ không ? Mong các KTS và có Pác nào am hiểu về lĩnh vực này tư vấn giúp tôi . Mong tin các Pác nhiều ! xin cảm ơn!
Nguyễn Công Trường
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Mình xin góp ýnhư sau :

Làm 2 loại vật liệu cho ngôi nhà cũng không vấn đề gì, tuy nhiên màu sắc và kiểu phải tuơng đồng một chút.

Nếu bạn sử dụng cửa gỗ ở tầng 1, thì tầng 2 bạn nên sử dụng loại nhôm vân gỗ, nhìn màu sắc tương tự như gỗ , rất đẹp và thẩm mỹ. Cửa nhôm chịu được nắng, mưa rất tốt.

bạn có thể liên hệ với mình để được tư vấn rõ hơn :

MR TRƯỜNG 0907.615.015

CHUYÊN : THIẾT KẾ - THI CÔNG NHÔM KÍNH CÁC LOẠI

CÔNG TY TNHH DV TM & SX TRƯỜNG THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 240 Huỳnh Tấn Phát, Kp6, Huyện Nhà Bè, TP.HCM
Điện thoại:
08.6262.5059 - Fax: 08.6262.5322
Hotline:
0907 615 015 - 0937.805.372
Web : www.truongthanhcong.com hoặc www.tnhomkinhthanhcong.com